ตรัง  สังเวยโควิดเพิ่ม 1  ราย พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 37 ราย

ตรัง สังเวยโควิดเพิ่ม 1 ราย พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 37 ราย

ตรังพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 37 ราย ยอดผู้ป่วยสะสม 4,281 ราย มีเสียชีวิตเพิ่ม 1 ราย ยอดเสียชีวิตสะสม 23 ราย

วันที่ 3 กันยายน 2564 ที่ศูนย์แถลงข่าว ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดตรัง ห้องลิบง ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดตรัง นายแพทย์ ตุลกานต์ มักคุ้น นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลตรัง ในฐานะโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดตรัง พร้อมด้วย แพทย์หญิงทิพย์ลดา บุญชัย นายแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลตรัง ในฐานะรองโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ร่วมแถลงข่าวสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พบผู้ป่วยโควิด 19 รายใหม่ 37 ราย นับเป็นผู้ติดเชื้อตามการระบาดระลอกใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 เม.ย. 2564 จำนวน 4,281ราย แพทย์หญิงทิพย์ลดา บุญชัย นายแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลตรัง ในฐานะรองโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019วันนี้มีผู้ป่วยที่รักษาหายเพิ่ม 26 ราย รักษาหายรวม 3,366 ราย รักษาหายร้อยละ 78.6 มีผู้ป่วยโควิด 19 ยอดเสียชีวิตสะสม 23 ราย ยังคงมีผู้ป่วยโควิด 19 รักษาใน รพ. 892 ราย มีอาการน้อย 845 ราย ปานกลาง 22 ราย ให้ออกซิเจน 7 ราย ให้ออกซิเจนแรงดันสูง 7 ราย และใช้เครื่องช่วยหายใจ 4 ราย ในขณะที่การฉีดวัคซีนให้กับประชาชน ได้มีการฉีดวัคซีนไปแล้วกว่า 1แสน 9 หมื่นคน จากเป้าหมายกว่า 4 แสนคน หรือฉีดวัคซีนไปแล้ว 46.18 เปอร์เซ็นต์

DSC05679

นายแพทย์ ตุลกานต์ มักคุ้น นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลตรัง ในฐานะโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดตรัง กล่าวว่า คลัสเตอร์ใหม่ในวันนี้นั้น เป็นคลัสเตอร์ห้างโฮมโปร ซึ่งยอมเปลี่ยนชื่อเป็นห้างขายสินค้าตกแต่งบ้านตำบลบ้านควน 7 ราย ทาง ศบค.ตรัง ได้ขอความร่วมมือให้ปิดการขายสินค้าทั้งห้าง เนื่องจากเกรงว่าจะมีการแพร่ระบาดในชุม โดยปิดตั้งแต่วันที่ 2 -11 กันยายนนี้ และต้องรอการพิจารณาของคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อ ว่าจะมีมติในที่ประชุมว่าอย่างไร และขอความร่วมมือไปยังห้างสรรพสินค้าทุกห่งในจังหวัดตรัง ให้รักษามาตรการเข้าออกห้างสรรพสินค้าอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดในห้างสรรพสินค้า ส่วนการแพร่ระบาดของโรงงานไม้ยางพาราที่ตำบลหนองช้างแล่นนั้นพบว่าคนงานนำเชื้อไปติดบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบสวนโรคอยู่ในขณะนี้

DSC05681

ถนอมศักดิ์  หนูนุ่ม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตรัง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก