บุกรวบนักพนันลักลอบกัดปลา ฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน

บุกรวบนักพนันลักลอบกัดปลา ฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน

บุกรวบนักพนันลักลอบกัดปลา ฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน

วันที่ 3 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วันที่ (2 ก.ย.)ที่ผ่านมา ภายใต้การอำนวยการของนายศิลปชัย เรือนสูง นายอำเภอสวี ได้มอบหมายให้ ชุดเคลื่อนที่เร็วอำเภอสวี นำโดย น.ส.นนท์ลภัส ชูสอน ปลัดอาวุโสอำเภอสวี หัวหน้าชุดเคลื่อนที่เร็วชุดที่1 นายบุญก้อง ศรีสงคราม ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอสวี นายดารากร จันทนา ปลัดอำเภองานปกครอง นายโกสินทร์ ประกอบพร ปลัดอำเภองานป้องกัน เจ้าหน้าที่ศป.ปส.อ.สวี , สมาชิก อส.อ.สวี ที่ 5 และสมาชิกอส.ประเภทสำรอง อ.สวี ร่วมกันจับกุมตัวบุคคลที่ลักลอบเล่นการพนันกัดปลา ที่ขนำไม่มีเลขที่ในสวนปาล์มน้ำมัน พื้นที่ม.1 ต.ทุ่งระยะ อ.สวี จ.ชุมพร

S 14377051

สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ จำนวน 5 ราย  พร้อมของกลาง เงินสดจำนวน 40 บาท  ปลากัด จำนวน 7 ตัว ขวดโหลทรงสี่เหลี่ยมจำนวน 8 โหล  กระเป๋าผ้าจำนวน 2 ใบ และนาฬิกาจำนวน 1 เรือน

S 14377163
โดยกล่าวหาว่ากระทำผิดฐาน ร่วมกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนัน (กัดปลา) เอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต  ร่วมกันมั่วสุมฝ่าฝืนข้อกำหนดหรือประกาศหรือคำสั่งที่ออกตาม พรก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค และร่วมกันฝ่าฝืนคำสั่งผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร โดยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำผู้ถูกจับกุมส่งพนักงานสอบสวน สภ.สวี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ประสิทธิ์ ลีฬหคุณากร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชุมพร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก