ธกส.เมืองคอน ระดมเงินสั่งส้มโอทับทิมสยาม มอบให้กำลังบุคลากรทางการแพทย์

ธกส.เมืองคอน ระดมเงินสั่งส้มโอทับทิมสยาม มอบให้กำลังบุคลากรทางการแพทย์

ธกส.เมืองคอน ระดมเงินสั่งส้มโอทับทิมสยาม “อัญมณีแห่งเมืองคอน “ ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์สู้โควิด – 19

เมื่อเร็วๆนี้ นายโกมล นวลรอด ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมคณะผู้บิหาร พนักงาน เดินทางไปรับส้มโอทับทิมสยามที่ล้งจุรี หมู่ 4 ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง เพื่อรับส้มโอทับทิมสยาม “ อัญมณีแห่งเมืองคอน “ นำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เป็นการให้กำลังใจสู้วิกฤติไวรัสโควิด – 19 อย่างไรก็ตามทางพนักงานมีการปอกผลส้มโอทับทิมสยามบรรจุใส่กล่อง เพื่อง่ายในการรับประทานของบุคลากรทางการแพทย์ ก่อนจะนำส้มโอทับทิมสยาม มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่โรงละคร อบจ.ซึ่งเป็นศูนย์ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด – 19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช นอกจากนี้ทางธนาคารฯ ยังมอบข้าวกล่องและน้ำดื่มให้อีกด้วย

IMG20210902094358 scaled
นายโกมล นวลรอด ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช เผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 และสถารชนการณ์ผลผลิตผลไม้ฤดูการผลิตปีนี้ มีผลผลิตออกมาจำนวนมากและพร้อมกัน จึงเกิดปัญหาในการระบายผลผลิต ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ฝ่ายกิจการสาขาภาคใต้ตอนล่าง จึงมีแนวคิดเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรและให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ จึงร่วมกับพนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ในสังกัด ธ.ก.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช ระดมเงินคนละเล็กคนละน้อยทั้งหมดรวม 112,620 บาท เพื่อซื้อส้มโอทับทิมสยาม หรือ อัญมณีแห่งเมือคอน เป็นแบบพร้อมรับประทาน เพื่อมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ ทั้ง 23 โรงพยาบาล เป็นการขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

IMG20210902105147 scaled

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก