ดร.เสรี แซะแรงใคร ก่อหวอดวัวลืม…ลั่น ต้องการกำจัดนายกฯเพื่ออะไร นายกฯขวางอะไรคุณ

ดร.เสรี แซะแรงใคร ก่อหวอดวัวลืม…ลั่น ต้องการกำจัดนายกฯเพื่ออะไร นายกฯขวางอะไรคุณ

ดร.เสรี แซะแรงใคร ก่อหวอดวัวลืม...ลั่น ต้องการกำจัดนายกฯเพื่ออะไร นายกฯขวางอะไรคุณ

ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นในพรรคพลังประชารัฐในขณะนี้ ถ้าหากเป็นความจริง ก็ต้องบอกว่าคนที่ก่อหวอดเคลื่อนไหวในขณะนี้เป็นพวกวัวลืมตีนที่ควรตระหนักรู้ว่าได้เป็น สส. เพราะอะไร

ประชาชนจำนวนมากเลือกผู้สมัครที่มาจากพรรคพลังประชารัฐ เพราะเขาต้องการให้ลุงตู่เป็นนายกฯ บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำไปว่าผู้สมัครในเขตของตนเป็นใคร

สี่กุมารทำงานหนักมากที่จะทำให้พรรคพลังประชารัฐชนะการเลือกตั้ง และสามารถเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลได้ พวกคุณก็ไม่สำนึก กลับทำให้พวกเขาที่มีความสามารถและตั้งใจทำงานเพื่อบ้านเมืองต้องออกไป

ทำไมจึงไม่ช่วยกันสนับสนุนให้นายกฯได้ทำงานแก้ไขปัญหาโควิด และฟื้นฟูเศรษฐกิจ คุณต้องการกำจัดนายกฯเพื่ออะไร นายกฯขวางอะไรคุณ ประชาชนเขาไม่พอใจสิ่งที่พวกคุณกำลังทำนะ

ถ้าหากนายกฯลาออกไป คุณบอกหน่อยเถอะคุณจะให้ใครเป็นนายกฯ
ถ้านายกฯยุบสภา แล้วไม่มีลุงตู่เป็น candidate นายกฯให้คุณ แล้วคุณว่าพรรคพลังประชารัฐจะชนะพรรคเพื่อไทยได้หรือ ลองคิดดูนะ อย่าลืมที่มาของชัยชนะของพรรคพลังประชารัฐนะคะ

 

2021 09 03 11 47 02

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก