ไอติม แจงก้าวไกลไม่นิ่งเฉย เหตุทีมงานสส.นนท์ 2 เขต ทำร้ายกันเองเจ็บสาหัส

ไอติม แจงก้าวไกลไม่นิ่งเฉย เหตุทีมงานสส.นนท์ 2 เขต ทำร้ายกันเองเจ็บสาหัส

จากกรณีที่ นายกิตติภัทร หรือเบน สุริยจันทร์ ผู้ช่วย สส.ปัญญารัตน์ นันทภูษิตานนท์ สส.นนทบุรี เขต 2 พรรคก้าวไกล ถูกคนสนิทของนายอนุสรณ์ แก้ววิเชียร สส.นนทบุรี เขต 3 พรรคก้าวไกล รุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถึงขั้นกะโหลกศรีษะร้าว ใบหน้าบวมปูด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง>> ปัญญารัตน์ แฉนาทีทีมงาน ก้าวไกล เขต 2 นนทบุรี โดนคนสนิท “ทนายเอ๊ะ” สส.เขต 3 พรรคเดียวกัน รุมกระทืบกะโหลกร้าว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือ ไอติม สส.และโฆษกพรรคก้าวไกล เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ทางพรรคทราบเรื่องเหตุการณ์ที่คนทำงานของพรรค ถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัสที่จังหวัดนนทบุรีเรียบร้อยแล้ว โดยทางเราได้เดินหน้าสืบสวนข้อเท็จจริงภายในพรรคทันทีคู่ขนานกับกระบวนการของตำรวจ เพื่อเร่งหาข้อเท็จจริงว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้อง ดำเนินการกับสมาชิกที่กระทำผิด และเร่งให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหาย

โฆษกพรรคก้าวไกล ระบุอีกว่า พรรคจะสื่อสารเพิ่มเติมหากมีความคืบหน้า โดยเรายืนยันว่าพรรคจะไม่มีการปกป้องผู้ที่ถูกพิสูจน์ว่ากระทำผิด เพราะความรุนแรงทุกรูปแบบเป็นสิ่งที่พรรคยอมรับไม่ได้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รัสเซียเตือนภัยสึนามิหลังแผ่นดินไหว-ภูเขาไฟปะทุ
ชลบุรี สส.สัตหีบ ประดับธงชาติไทย บนสะพานลอยทั่วเมือง สัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจ ความเป็นไทย และ อธิปไตยอันมั่นคงของประเทศ
"เสธ.หิ" ลั่นอย่าหลงประเด็น ไทยไม่เคยไร้มนุษยธรรม ชี้ทหารกัมพูชายิงใส่ไทย คนเขมรเจ็บป่วยในปท.ควรรักษาเอง
จันทบุรี เข้าสู่วันที่ 10 แรงงานกัมพูชา 7,000 คน เดินทางกลับประเทศอย่างต่อเนื่อง
เท้ง นำฝ่ายค้าน หนุน งบฯ แอนตี้โดรน ป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่
"พ่อ-แม่ทหารกล้า" สุดซึ้ง "อนุทิน" รับปากช่วยสร้างบ้านหลังใหม่ หลังลูกชายพลีชีพสู้รบปกป้องอธิปไตย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​