ทัพเรือภาค1  เยี่ยมให้กำลังใจพี่น้องชาวประมง ให้ร่วมฝ่าฟันวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน

ทัพเรือภาค1  เยี่ยมให้กำลังใจพี่น้องชาวประมง ให้ร่วมฝ่าฟันวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน

ทัพเรือภาค1  เยี่ยมให้กำลังใจพี่น้องชาวประมง สมาชิกชมรมวิทยุมดดำนาวี ทัพเรือภาคที่ 1 ให้ร่วมฝ่าฟัน และผ่านพ้นวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 พลเรือตรี สุระศักดิ์ สิงขรวัฒน์ เสนาธิการทัพเรือภาคที่ 1 ในฐานะหัวหน้าชมรมวิทยุมดดำนาวี ทัพเรือภาคที่ 1 พร้อมด้วย นาวาเอก ปริญญา เอี่ยมสะอาด ผู้อำนวยการกองสื่อสารทัพเรือภาคที่ 1 และรองผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล จังหวัดสมุทรปราการ และคณะเดินทางไปยังสมาคมการประมงต่างๆ เพื่อพบปะเยี่ยมเยียนแกนนำสมาชิก ชมรมวิทยุมดดำนาวี ทัพเรือภาคที่1

 

335381

335378

– เวลา 09.00 เดินทางไปยังสมาคมการประมงคลองด่าน อ.คลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ โดยมี นางสาวธนกร เจียรสุข นายกสมาคมการประมงคลองด่าน พร้อมด้วยสมาชิกให้การต้อนรับ

 

335379

 

– เวลา 11.00 น. ได้เดินทางไปยังสมาคมการประมงสมุทรปราการ จังหวัด สมุทรปราการ โดยมี นายพิชัย แซ่ซิ้ม นายกสมาคมการประมงสมุทรปราการพร้อมด้วยสมาชิกให้การต้อนรับ

 

335380

 

– เวลา 13.30 น.เดินทางไปยังสมาคมการประมงสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร โดยมีรองผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล จังหวัดสมุทรสาคร และหัวหน้าศูนย์ควบคุมความมั่นคงท่าเรือจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมคณะฯ โดยมี นายมงคล มงคลตรีลักษณ์ นายกสมาคมการประมงสมุทรสาครพร้อมด้วยสมาชิกให้การต้อนรับ

 

335382

 

โดยการปฏิบัติดังกล่าว เป็นการพบปะเยี่ยมเยียนให้กำลังใจสมาชิกชมรมวิทยุมดดำนาวี ทัพเรือภาคที่ 1 แบบ New Normal และ มอบสิ่งของที่จำเป็น ได้แก่ หน้ากากอนามัย เครื่องวัดอุณหภูมิ และสบู่เหลวล้างมือ เพื่อป้องกัน COVID-19 เป็นการบรรเทาความเดือดร้อน และให้กำลังใจพี่น้องชาวประมง สมาชิกชมรมวิทยุมดดำนาวี ทัพเรือภาคที่ 1 ให้ร่วมฝ่าฟัน และผ่านพ้นวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน

335383

335385

335387

 

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก