“เต้ มงคลกิตติ์”ปล่อยข่าว “บิ๊กตู่” ปลด “ธรรมนัส” แล้ว

“เต้ มงคลกิตติ์”ปล่อยข่าว “บิ๊กตู่” ปลด “ธรรมนัส” แล้ว

“เต้ มงคลกิตติ์”ปล่อยข่าว “บิ๊กตู่” ปลด “ธรรมนัส” แล้ว

จากกรณี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เลขาพรรคพลังประชารัฐ ตกเป็นจำเลย กระแสข่าวที่ว่า มีชื่อถูกโยง อยู่ในขบวนการล้มนายกรัฐมนตรี ซึ่งต่อมาเจ้าตัวออกมาระบุว่า ไม่ได้ถูกใช้ให้มาล็อบบี้ใครไม่ว่าจะให้ช่วยเหลือรัฐบาลหรือระดมพรรคอื่นให้มาโหวตคว่ำใคร ซึ่งส่วนตัวรู้จักทุกพรรคส.ส.พรรคเล็กมานั่งพูดคุยกันเป็นปกติ และส่วนตัวไม่เคยคิดที่ส.ส.ต่างพรรคต่างความคิดต้องเป็นศัตรูกัน เป็นพี่เป็นน้องกันทั้งหมด

แม้กระทั่งในพรรคผมถูกกระทำยังไง ผมไม่เคยโทษ คิดกับตัวเองเสมอว่าจะนำมาปรับปรุงอย่างตัวเอง เขาจะด่าเรายังไง พร้อมถามว่าในครม. มีใครโดนหนักเท่าผมบ้างถามหน่อย และไม่กี่วันที่ผ่านมามีม็อบบุกไปที่บ้านพักของผมมีใครโดนเหมือนผมบ้าง และเคยเห็นผม บ่นหรือแหกปากสักคำไหม ผมไม่ใช่เป็นสัตว์ประเภทที่โดนเหยียบหางหน่อยแล้วแหกปาก

ส่วนขบวนการที่กล่าวมามีหรือไม่มีต้องไปถามคนที่เต้าข่าว ที่ไม่ใช่มาจากพรรคฝ่ายค้านแต่มาจากพรรครัฐบาลนี่เองไอ้ห้อยไอ้โหนทั้งหลายชอบเลียแข้งเลียขาสำเหนียกเสียบ้าง ซึ่งตอนนี้ผมรู้หมดว่ามีใครบ้างบันทึกเทปไว้ทั้งหมดเดี๋ยวเจอกัน

ผู้สื่อข่าวสอบถามว่าความสัมพันธ์ระหว่างนายกรัฐมนตรีกับร.อ.ธรรมนัส เป็นอย่างไรบ้าง ร.อ.ธรรมนัส ตอบว่าต้องถามกลับไปถึงท่านให้ท่านโหนว่าคุณทำเหมือนผมไหมนำนโยบายของท่านนายกรัฐมนตรีนำนโยบายของรัฐบาลไปสู่การปฏิบัติให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชนเพื่อชาติบ้านเมืองคุณทำบ้างไหมมัวแต่ห้อยแต่โหนอย่างนี้ประเทศชาติจะเจริญได้อย่างไร

ล่าสุด นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ข่าวว่า !!! นายกรัฐมนตรี เซ็นคำ สั่งปลด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรฯ แล้ว ถึงเวลาสงครามของผู้แทนของประชาชน+ประชาชน แล้ว ลุงคนดี vs ประชาชน

564000008878801

2021 09 02 15 30 02

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก