สาวใหญ่สิ้นลมถึง 6 ครั้งแล้วฟื้น ครั้งที่ 7 ไม่มีปาฏิหาริย์ดับจริง

สาวใหญ่สิ้นลมถึง 6 ครั้งแล้วฟื้น ครั้งที่ 7 ไม่มีปาฏิหาริย์ดับจริง

สาวใหญ่สิ้นลมถึง 6 ครั้งแล้วฟื้น ครั้งที่ 7 ไม่มีปาฏิหาริย์ดับจริง

วันที่ 2 กันยายน 2564 ร.ต.อ.อาทิตย์ บุตรละคร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในบ้านห้องแถว ที่หมู่ 4 บ้านหนองบัว ต.เกาะหลัก จึงไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ ที่เกิดเหตุห่างจากวัดหนองบัว 500 เมตร เป็นห้องแถวชั้นเดียว ห้องที่เกิดเหตุเลขที่ 40/6 หมู่ 4 มีเพื่อนบ้านยืนดูเหตุการณ์ด้วยความเศร้าสลด ขณะที่บุตรสาวผู้เสียชีวิตนั่งร้องให้ข้างศพมารดาทราบชื่อ นางสาวสมพร ทองเพ็ชร อายุ 65 ปี ขณะที่บุตรสาวแจ้งไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากมารดามีโรคประจำตัวอาจเป็นสาเหตุให้เป็นลมวูบจมน้ำ แต่เจ้าหน้าที่ยืนยันว่าต้องนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อตรวจหาเชื้อโควิด 19 ก่อนนำศพไปบำเพ็ญกุศล

S 280567826

สอบสวนนางสาวปานชีวัน เยื้อนหนูวงศ์ อายุ 44 ปีบุตรสาวผู้ตาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้ามารดานั่งดูทีวี จากนั้นไปนั่งล้างจานในครัว ขณะที่ตนไปซื้อกับข้าวนอกบ้าน ประมาณ 10 นาที เมื่อกลับมาพบมารดานั่งคว่ำหน้าหมดสติจมน้ำในกะละมังล้างจานในครัว จึงรีบช่วยเหลือแต่พบว่ามารดาเสียชีวิตแล้วขณะที่ตนไม่มีความรู้ในการปั๊มหัวใจ จากนั้นโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเพื่อช่วยเหลือ ขณะที่มารดามีโรคประจำตัวเข้ารักษาในโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์หลายครั้ง เคยเสียชีวิตแล้วฟื้น 6 ครั้ง ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด น้ำท่วมปอด ติดเชื้อในปอดเมื่อปีก่อน แต่ทุกครั้งแพทย์ได้ช่วยปั๊มหัวใจให้ฟื้นทุกครั้ง กระทั่งล่าสุดได้เสียชีวิตภายในบ้านไม่สามารถปั๊มหัวใจให้พื้นเพื่อยื้อชีวิตได้เหมือนครั้งที่ผ่านมา

S 280567825

ศวิษฐ สำราญรมย์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ประจวบคีรีขันธ์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก