“กระแต อาร์สยาม”มีแล้วแบ่งปันนำถุงม่วนใจ๋ เข้าร่วมแจกให้กับชาวบ้านผู้ยากไร้พื้นที่อ่างศิลา (มีคลิป)

“กระแต อาร์สยาม”มีแล้วแบ่งปันนำถุงม่วนใจ๋ เข้าร่วมแจกให้กับชาวบ้านผู้ยากไร้พื้นที่อ่างศิลา (มีคลิป)

ชลบุรี-นักร้องชื่อดัง กระแต อาร์สยาม มีแล้วแบ่งปันนำถุงม่วนใจ๋ เข้าร่วมแจกให้กับชาวบ้านผู้ยากไร้ ผู้กักตัวและผู้ประสบภัยน้ำท่วม ร่วมกับทางเทศบาลเมืองอ่างศิลา

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณวัดอ่างศิลา ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี กระแต อาร์สยาม นายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน ร่วมกันแจกถุงม่วนใจ๋ ข้าวสาร ไข่ไก่ ให้กับชาวบ้าน ที่ยากไร้ ประสบปัญหารายได้ไม่เพียงต่อการเลี้ยงดูในครัวเรือน และบางรายเป็นผู้สูงอายุ ไม่มีรายได้

 

553783

553769

 

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น นอกจากนี้ ในส่วนที่เหลือยังจะมีการนำไปมอบถึงบ้าน ให้กับผู้กักตัวจากโควิด – 19 และผู้ประสบภัยน้ำท่วม รวมจำนวนทั้งสิ้น 200 ชุด

 

553775

553776

 

ด้านทาง กระแต อาร์สยาม นักร้องชื่อดัง เปิดเผยว่า ได้ควักเงินส่วนตัว จัดทำถุงม่วนใจ๋ ที่ตั้งใจเอาไว้ช่วยเหลือพี่น้อง ประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อน โดยเฉพาะช่วงที่ไวรัส โควิด – 19 ระบาด โดยได้จัดทำไว้ จำนวน 10,000 ชุด ที่จะกระจายไปในหลายจังหวัด และในครั้งนี้ ก็ได้นำมาให้แจกจ่ายให้กับชาวบ้านในพื้นที่เทศบาลเมืองอ่างศิลา จำนวน 200 ชุด เพื่อสู้ฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

 

553782

553786

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก