73 ปี ครบรอบสถาปนากองปราบปราม สักการะพระพุทธพิทักษ์ธรรมนำชัย

73 ปี ครบรอบสถาปนากองปราบปราม สักการะพระพุทธพิทักษ์ธรรมนำชัย

พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พร้อมด้วยคณะผู้บังคับบัญชา ได้ร่วมกระทำพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกองบังคับการปราบปราม จากนั้นได้เดินทางไปร่วมทำบุญถวายเพลพระ ณ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร

วันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผู้บังคับการกองปราบปราม พร้อมด้วยรองผู้บังคับการปราบปราม ผู้กำกับการ 1-6 กองบังคับการปราบปราม และคณะนายตำรวจกองปราบปราม ร่วมสักการะพระพุทธพิทักษ์ธรรมนำชัย พระพุทธรูปประจำกองปราบปราม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกองปราบปราม เนื่องในโอกาสครบรอบ 73 ปี กองบังคับการปราบปราม หลังจากนั้น พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม นำนายตำรวจระดับสูงประจำกองบังคับการปราบปรามเดินทางไปยังวัดบวรนิเวศวิหาร ทำบุญถวายภัตราหารเพลแด่เจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร พระราชมุนี และพระมหาจรัญ ในการนี้ คณะนายตำรวจได้อุทิศส่วนกุศลให้อดีตผู้บังคับบัญชาของกองปราบปรามและข้าราชการตำรวจผู้ล่วงลับ

219313

พระราชมุนี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหารให้พรกับคณะนายตำรวจว่า ทุกอาชีพมีทั้งดีและไม่มี หากตำรวจปฏิบัติไม่ดีก็นำไปสู่ความเสื่อม เช่นเดียวกับอาชีพอื่นๆ ที่ผ่านมาตำรวจกองปราบปรามเป็นที่พึ่งของชาวบ้าน ตำรวจที่อื่นพึ่งพาไม่ได้ก็จะมาขอให้ตำรวจกองปราบปรามช่วยเหลือ ขอให้ตำรวจกองปราบปรามปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตความรุ่งเรืองต่อตนเองและองค์กรต่อไป

219314

219315

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก