กาชาดฉะเชิงเทรา ร่วมกับหอการค้าฯ ทำอาหารภายใต้โครงการหอการค้าปันสุข

กาชาดฉะเชิงเทรา ร่วมกับหอการค้าฯ ทำอาหารภายใต้โครงการหอการค้าปันสุข

กาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา และหอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกันทำอาหาร เพื่อนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติหน้าที่ให้บริการประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีน

วันนี้ (2 ก.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นางจันทรรัตน์ ไตรติลานันท์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดฯ ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ YEC สโมสรไลออนส์ฉะเชิงเทรา สมาคมชาวฉะเชิงเทรา สภาวัฒนธรรมไทย-จีน และส่งเสริมความสัมพันธ์ ชมรมโรงสีข้าวจังหวัดฉะเชิงเทรา และชมรมวิ่งเมืองแปดริ้ว ร่วมกันทำอาหารภายใต้โครงการหอการค้าปันสุข ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร ที่ปฏิบัติหน้าที่ ให้บริการประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

 

5723593

5723594

 

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ หน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และร่วมมอบ ข้าวสาร เนื้อสัตว์ ผัก และขนมเพื่อนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และอาสาสมัคร ผู้เป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้กับวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

 

5723595

5723596

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก