ต่างชาติลงเครื่อง หวังเที่ยวพัทยา จิบเหล้าตลอดทาง เมาไม่ยอมลงจากแท็กซี่

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 29 ธันวาคม 2566 เจัาหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก คนขับรถแท็กซี่ สหกรณ์แท็กซี่สุวรรณภูมิ สีเขียว เลขทะเบียน ทส4558 กรุงเทพมหานคร หลังจากรับผู้โดยสารเป็นชาวต่างประเทศ จากสนามบินสุวรรณภูมิ มาส่งที่เมืองพัทยา แต่เมื่อมาถึงกลับจำชื่อโรงแรมไม่ได้ และไม่ยอมลงจากรถ

โดยสายันต์ ยอดสง่า อายุ 53 ปี เล่าว่า ได้รับผู้โดยสารายนี้มาจากสนามบิน ว่าจ้างให้มาส่งที่พัทยา ซึ่งต่างชาตินั้นซื้อเหล้า นั่งดื่มบนรถมาตลอดสาย จนหมดไปหลายแบน เมื่อมาถึงพัทยา ตนเองได้แจ้งให้ทราบพร้อมกับสอบถาทฃมโรงแรม แต่ด้วยอาการมึนเมาอย่างหนัก ไม่ยอมบอกว่าจะพักที่โรงแรมไหน ตนเองจึงขอให้ลงจากรถ ก็ไม่ยอมลงเอาแต่นั่งเมาแอ๋อยู่ในรถ

ขณะที่เจ้าหน้าที่พยายามเจรจา สอบถามชื่อโรงแรมที่จะเข้าพัก แต่ด้วยอาการมึนเมาพูดวกไปวนมา ก่อนจะขอให้โชเฟอร์ขับออกจากสถานีตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่แนะนำให้คนขับพาหาโรงแรม หากไม่ยอมลงให้วนมาส่งที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยาอีกครั้ง

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อบจ.สงขลา" พร้อมสุดจัดแข่งเซปักตะกร้อ ชิงแชมป์โลก “คิงส์คัพ” ยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ 22 – 27 ก.ค.นี้
"บิ๊กกุ้ง" แม่ทัพภาคที่ 2 เผยนายกฯโทรหาแล้ว ยันไม่ติดใจปมคลิปหลุดพาดพิง
"ผู้ว่าฯ สงขลา" ยันสิทธิเพิกถอน “สจ.กอล์ฟ” พ้นตำแหน่ง เป็นอำนาจสภา อบจ.
"อนุทิน" ลั่นภท.ไม่มีอะไรต้องประนีประนอมแล้ว "ภราดร" ลาออกรองปธ.สภาฯด้วย
"ภูมิธรรม" เผย "นายกฯ" โทรเคลียร์ "แม่ทัพภาคที่ 2" แล้ว รับเข้าใจได้ ประเด็นพูดคุย "ฮุน เซน"
"ตร.ทางหลวง" สกัดจับแรงงานต่างด้าวเถื่อน 33 คน คาสำนักสงฆ์เมืองกาญจน์
"นายกฯอิ๊งค์" รับสภาพ คลิปจริงคุย "ฮุน เซน" ขออย่าถือสา พาดพิง "แม่ทัพภาคที่ 2" เจตนาลดรุนแรงเจรจา
ชาวกัมพูชาชุมนุมในพนมเปญราว 1 แสน 5 หมื่นคน
"ดร.โอฬาร" ชี้ชัดภท.ถอนตัวร่วมรัฐบาล ทำเสียงปริ่มน้ำ ไร้เสถียรภาพ "เพื่อไทย" โดนลดอำนาจต่อรอง
"ฮุนเซน" สุดเหลี่ยม แฉคุย "นายกฯอิ๊งค์" จริง ถกขัดแย้ง 2 ประเทศ เตรียมปล่อยคลิปเต็ม อ้างเพื่อความโปร่งใส

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น