“อธิบดีราชทัณฑ์” ขอกำลังเสริม คุม “ผกก.โจ้” เข้าเรือนจำพิเศษ

 “อธิบดีราชทัณฑ์” ขอกำลังเสริม คุม “ผกก.โจ้” เข้าเรือนจำพิเศษ

อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย Top News ขอกำลังเสริมจากตำรวจดูแลความปลอดภัย ขณะย้ายตัว “ผกก.โจ้กับพวก” มาขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ

นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยกับ Top News ว่า ขณะนี้ทางกรมราชทัณฑ์ ยังไม่ได้รับหนังสือจากศาลเรื่องการขอย้ายตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรืออดีตผู้กำกับโจ้ และพวกรวม 7 ราย จากเรือนจำกลางจังหวัดพิษณุโลกมาคุมขังยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพ แต่ทางกรมราชทัณฑ์ได้เตรียมความพร้อมและขอกำลังสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและดูแลความปลอดภัยไว้แล้ว หากได้รับคำสั่งจากศาลก็พร้อมดำเนินการตามขั้นตอนการย้ายตัวนักโทษได้ทันที ขณะเดียวกันทางกรมราชทัณฑ์เองก็มีชุดปฏิบัติการพิเศษที่จะดูแลในส่วนนี้อยู่แล้ว โดยเชื่อว่าเมื่อถึงวันที่ต้องมีการย้ายตัว จะไม่มีปัญหาใดๆ

 

อธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ยังอยู่ในช่วงสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด 19 ดังนั้น อดีตผู้กำกับโจ้และพวกจึงต้องกักตัว14 วัน ตามมาตรการของเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯจากนั้นซึ่งหากครบกำหนดก็จะถูกควบคุมตัวทั้ง 7 ราย ไปอยู่ที่แดนผู้ต้องขังระหว่างการพิจารณาคดี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก