สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีส่งตัวแทนมอบดอกไม้ให้กำลังเจ๊เกียวเจ้าแม่รถทัวร์หลังป่วยมานานกว่า 7 เดือน

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 19.00 น. ที่สำนักงานอู่เชิดชัย อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นตัวแทนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำแจกันดอกไม้มอบให้กับ นางสุจินดา เชิดชัย เจ้าของกิจการอู่ต่อรถรายใหญ่ของประเทศไทย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ หลังจากป่วยด้วยโรคประจำตัวมานานกว่า 7 เดือน ก่อนกลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน โดยมีนายอัสนี เชิดชัย และนายสุรวุฒิ เชิดชัย บุตรชาย รอรับมอบ

ข่าวที่น่าสนใจ

นางสุจินดา หรือเจ๊เกียว เชิดชัย เจ้าของกิจการอู่ต่อรถรายใหญ่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า กลับถึงในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงได้มอบแจกันดอกไม้พระราชทาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจหลังจากป่วยด้วยโรคประจำตัวรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 7 เดือน ทั้งนี้ เจ๊เกียวได้อวยพรในเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ ขอให้ประชาชนที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยปกปักคุ้มครองรักษา ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และขอให้มีความสุขในปี 2567 ซึ่งเป็นปีมังกร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.บุกช่วย "นศ.สาว" ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ข่มขู่ให้ "ขังตัวเอง" ลวงรีดเงิน "พ่อ-แม่" 4.5 แสน
ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น