อำเภอท่าตูม จัดกิจกรรมป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่

สุรินทร์ - อำเภอท่าตูม จัดกิจกรรมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ใช้รถใช้ถนนอย่างมีวินัย สวมหมวกนิรภัย และรัดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้ง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 ธันวาคม 2566 ที่บริเวณลานกำปงสวาย อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์  นายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ นายอำเภอท่าตูม ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธี เปิดกิจกรรมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ใช้รถใช้ถนนอย่างมีวินัย สวมหมวกนิรภัย และรัดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้ง โดยมี พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.ท่าตูม นายทวีศักดิ์ สุกใส ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าตูม(สนิทราษฎ์วิทยาคม) หัวหน้าส่วนราชการต่างๆ หน่วยงานของเทศบาล นักเรียน นักศึกษา เดินทางมาร่วมกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย พ.ต.ต.พงษ์เดช ศรีโชค สวป.ท่าตูม. ได้กล่าวรายงานว่า การจัดกิจกรรมครัั้งนี้  ก็เพื่อป้องกันเหตุอันตรายในช่วงเทศกาลวันปีใหม่ การใช้รถใช้ถนนอย่างมีวินัย โดยสวมหมวกนิรภัย และรัดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

จากนั้น นายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ ก็ได้กล่าวเปิดงาน พร้อมได้มอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับร้านคุณเฮงยามยนต์ ที่ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ และมอบมวกกันน็อคให้กับนักเรียนและนักศึกษาที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย  ซึ่งในวันนี้ได้มีเด็กนักเรียนการอาชีพ ก็ได้นำรถจักรยานยนต์ มาขับขี่เพื่อเป็นแบบอย่าง จำนวน  300 คัน พร้อมกับนักเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์ก็ได้มาร่วมงานด้วยอีกจำนวน 400 คน ทำให้งานในวันนี้เป็นไปด้วยความคึกคักเป็นอย่างยิ่ง.

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุทิศ บุญยืน ผู้สื่อข่าว จ.สุรินทร์

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น