สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

ปู่เอเชียโดนชกคว่ำในสหรัฐ ขณะเข็นหลานเล็กข้ามถนน (คลิป)

กดติดตาม TOP NEWS

คนเชื้อสายเอเชียตกเป็นเหยื่อทำร้ายแบบไม่มีที่มาที่ไปอีกครั้งในสหรัฐ คลิปวงจรปิดเผยนาทีสุดช็อก หนุ่มร่างใหญ่ปรี่เข้าไปชกคุณปู่ขณะเข็นรถพาหลาน 10 เดือนข้ามถนน ล้มคว่ำทั้งคู่

 

 

ตำรวจนครลอสแองเจลีส จับกุมตัว นายอังเคล ซานเชซ จูเนียร์ ชาวเมืองซานตา บาบารา วัย 29 ปี เป็นผู้ต้องสงสัยข้อหาใช้กำลังทำร้ายร่างกายอันอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บรุนแรง เมื่อค่ำวันพุธตามเวลาท้องถิ่น ( 6 ธ.ค.) ตำรวจแอลเอตามจับกุมได้ภายในวันเดียว หลังจากคลิปที่แชร์บนแอปพลิเคชัน “เนเบอร์ส” แอปที่ให้ผู้ใช้อัปโหลดคลิปจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นเหตุรุนแรงบนถนน ลอส สปริง ย่านคาลาบาซัส ในลอสแองเจลีส ชายคนหนึ่งเดินดุ่มไปหาเหยื่อที่กำลังเข็นรถที่มีหลานวัย 10 เดือนนั่งอยู่ข้ามถนน เขากระชากแขนเหยื่อให้หันมาก่อนเงื้อหมัดซ้ายชกสุดแรงแบบไม่ทันตั้งตัว จนเหยื่อล้มลงไปกับพื้น รถเข็นที่มีหลานยังเล็ก ก็ล้มตะแคงลงไปด้วย หลังก่อเหตุ คนร้ายเดินไปที่รถมินิแวนที่จอดอยู่ใกล้กันแล้วขับออกไป ส่วนเหยื่อค่อย ๆ พยุงตัวเองลุกขึ้นมาอย่างลำบาก ก่อนเข้าไปพลิกรถเข็นหลานขึ้นมา

 

แจคเคอลีน ซาร์คิสเซียน เพื่อนบ้าน กล่าวว่า นี่เป็นชุมชนที่ปลอดภัย พวกเราทุกคนตกใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเหยื่อเป็นผู้สูงอายุกับเด็กเล็ก และเชื่อว่าเป็นการทำร้ายแบบสุ่ม เพื่อนบ้านอีกคน ยืนยันว่า เหยื่อที่ถูกทำร้าย เป็นสมาชิกที่ดีของชุมชน

 

ชายวัย 60 ปีเศษที่ถูกทำร้ายไม่ขอเปิดเผยชื่อ บอกกับช่อง ฟอกซ์ อีเลฟเวน ว่า หลานในรถเข็นมีแผลฟกช้ำ ส่วนเขากระดูกใบหน้าร้าวและอาจจะต้องผ่าตัด

 

นอกจากทำร้ายคนแก่กับเด็กแล้ว ซานเชซยังทำร้ายวัยรุ่นอีกคนก่อนหน้านั้นในวันเดียวกัน ตำรวจยืนยันว่า เหยื่อทั้งคู่เป็นคนเชื้อสายเอเชีย แต่มูลเหตุจูงใจยังอยู่ระหว่างสอบสวน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น