แฟน EDM รอเลย “เศรษฐา” แจ้งเตรียมสนุกเทศกาลดนตรี Tomorrowland 10 ปีเต็ม

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ว่า แฟน ๆ EDM อยากไปเทศกาลดนตรี Tomorrowland มั๊ยครับ เมื่อคืนมีนัดทานข้าวกับทีมงาน เรารอไปสนุกกับเทศกาลระดับโลกพร้อมกันนะครับ ไม่ใช่แค่ปีเดียว แต่อาจจะถึง 10 ปีเต็มเลย

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับเทศกาลทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland) เป็นหนึ่งในเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 400,000 คน จาก 200 ประเทศ โดยเริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ.2005 และกลายเป็น 1 ในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก และขายบัตรหมดภายในไม่กี่นาที จุดเด่นของเทศกาลดนตรีนี้คือความยิ่งใหญ่อลังการของโปรดักชั่นที่จัดเต็มแสงสี สเปเชียลเอฟเฟค และรวมศิลปิน EDM ระดับโลกมาไว้ที่เดียวกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภูมิธรรม” ยันนั่งมท.1 ปัดเล็งเป้าเอาคืน “ภูมิใจไทย” คดีเขากระโดง ลั่นเรื่องประเทศชาติ ไม่ใช่แค้นส่วนตัว
ทบ.แจงปมเขมรย้ายหมุด "ตาเมือนธม" ในแอพกูเกิลแมพ ไม่มีผลด้านกม. ยันเป็นเขตแดนไทย
ทหารสกัดจับช่างก่อสร้างไทย 10 ราย ถูกโกงค่าแรงในกัมพูชาและถูกยึดบัตรประชาชน ทนไม่ใหวหนีกลับไทย
ตำรวจ สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว สกัดพ่อค้ายาหัวใส ซุกยาเสพติดในถุงอาหารสุนัข เตรียมส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์
เจ้าหน้าที่ ชายแดนไทย-กัมพูชา ร่วมกันอำนวยความสะดวกนำร่างชาวกัมพูชาส่งคืนให้กับครอบครัว
"อดีตผู้พิพากษาอาวุโส" ศาลฏีกา ชี้สส.-สว. เข้าชื่อยื่นขอส่งเรื่องให้ศาลรธน.พิจารณา ถอดถอน "แพทองธาร" พ้นรมว.วัฒนธรรม ได้
“ภูมิธรรม”​ แจง “อุ๊งอิ๊ง” พร้อมลุยงานก.วัฒนธรรม มั่นใจรอด​คดีจริยธรรม พยายามบริหารรัฐบาลอยู่ครบเทอม
"ไชยชนก" นำทีมภท. ร่วมประชุมวิปฝ่ายค้านครั้งแรก จ่อกระทู้สดถามรัฐบาลปมชายแดนไทย-กัมพูชา
"บิ๊กเล็ก" ลั่นไร้สุญญากาศ​ แม้ไม่มี รมว.กลาโหม ย้ำปม​ชายแดนไทย-กัมพูชา​ มีแนวโน้มดีขึ้น​ หลัง "เตีย​ เซ็ยฮา​" ยอมคุย​เปิดเวที​ GBC​
“ดีเจแมน” เดินสวน “ฟิล์ม รัฐภูมิ” เจอหน้าครั้งแรก เข้าไกล่เกลี่ย ปมหมิ่นประมาทเรียกเงิน 14 ล้าน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น