“หมอวรงค์” ตอบคนถามระบอบสามกีบมีจริงหรือไม่? ให้คิดเอง เหน็บคนแซวใช้ไวท์บอร์ดแถลงข่าว

“นพ.วรงค์” ตอบคนถามระบอบสามกีบมีจริงหรือไม่ ให้คิดเอง เหน็บคนแซวใช้ไวท์บอร์ดแถลงข่าว ต้องการให้สามกีบรู้อย่าด้อยค่าคนอื่น

วันที่ 22 เม.ย. 64 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กข้อความ ว่า ไล่ระบอบสามกีบ ล่าสุดมีน้องผู้หญิงคนหนึ่ง ออกมาว่าผมว่า ระบอบสามกีบนั้นไม่มีอยู่จริง ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า น้องทำไมต้องมาเดือดร้อนด้วย ที่สำคัญระบอบสามกีบจะมีหรือไม่นั้น คิดเอาละกันว่า สิ่งที่ผมแถลงเรื่องช้าง แต่ออกมาตอบโต้เรื่องม้า ขณะเดียวกันก็มีคนบางกลุ่ม พยายามมาแซว ด้อยค่าเราว่า เราแถลงโดยใช้ไวท์บอร์ด ซึ่งนี่คือความตั้งใจที่เราจะผสมผสานของเก่า กับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ก็เพราะเราตั้งใจให้พวกสามกีบได้รับรู้ว่า อย่าด้อยค่าคนอื่น

ล่าสุดครบ 24 ชั่วโมง เมื่อเวลา 10.30 น.มีประชาชนมาร่วมลงชื่อ 37,012 รายชื่อ จึงขอเชิญพี่น้องทุกท่านช่วยกันลงชื่อ ขับไล่ระบอบสามกีบ หยุดรื้อรัฐธรรมนูญ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ความเข้าใจคือสะพานเชื่อมใจ” ผู้นำ–ชุมชนร่วมสร้างสันติสุขชายแดนใต้
สำนักงานสลากฯ ร่วมมอบถุงยังชีพให้กำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.นนทบุรี
จีนเตือนนักศึกษาทบทวนโครงการเรียนต่อญี่ปุ่น
รัสเซียต้อนรับ 'หิมะแรก' ช้ากว่าปกติเกือบเดือน
"อนุชา" นำทีมนักฟุตบอล อบจ.ชัยนาท แชมป์กีฬา 7 HD ลุยมอบถุงยังชีพ-ให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ตำบลตลุก ย้ำพร้อมให้การช่วยเหลือเต็มที่
โคราช ระบบระบายน้ำเสี่ยงวิกฤต "ดร.อรัญ" สส.ชาติพัฒนา เร่งผลักดันเข้าสภาฯ หาทางแก้ก่อนเกิดวิกฤตน้ำท่วม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​