aw_promote_topnews_3834x1042
aw_promote_topnews_673x673px

เจ้าของห้องเช่า ผงะ เจอขยะเหม็นเต็มห้อง หลังกุ๊กหนุ่มร้านดังหนีค่าเช่า วอนกลับมารับผิดชอบก่อนแจ้งความเอาผิด

กดติดตาม TOP NEWS

นี่คือเพจของ น้องใหม่บูรพา มาร์เก็ตเพล มีผู้ใช้ชื่อว่า ตัวจี๊ด ตัวจ๊าด ได้โพสต์มีข้อความว่า”ตามหาทีมทำความสะอาดแบบเหมาจ้า #ผู้เช่าค้างค่าเช่าแล้วหนีค่ะ #เสนอราคามาทางแชได้เลยค่ะได้ทีมงานแล้วค่ะขอบคุณมากๆ นะค่ะ”โดยมีภาพนิ่งเป็นภาพภายในห้องเช่าเต็มไปด้วยขยะทั้งห้องรวมทั้งห้องน้ำที่มีคราบเหม็นต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ห้องเช่า ซึ่งเป็นห้องเช่าชั้นเดียว  ถนนเทศบาลพัฒนา 2 .เหมือง .เมือง ชลบุรี พบกับ ..อำพร อายุ55ปีเจ้าของห้องเช่า

โดย ..อำพรได้พาเดินดูห้องซึ่งได้จ้างคนมาทำความสะอาดไปบางส่วนแล้วแต่ก็ยังเหลือร่องรอยความสกปรกทั้งห้องสอบถาม ..อำพร เจ้าของห้องเช่า เปิดเผยว่าคนเช่าเป็นผู้ชายพักอยู่คนเดียวทำงานเป็นพ่อครัวอยู่ที่ศรีราชามาอยู่หลายเดือนแล้วตอนแรกจ่ายตรงเวลาแต่มาหลังๆ จ่ายค่าเช่าไม่ตรงเวลา เดือนตุลาคมค้างค่าเช่าเมื่อตนทักไปถามก็หามาจ่ายให้ พอเดือน พฤศจิกายนนี้ต้องจ่ายวันที่ 3 ก็นัดจ่ายวันที่ 20 ก็ไม่จ่าย ตนทักไลน์ไปก็ไม่อ่าน โทรศัพท์ไปก็ไม่รับ ตนเลยมาเปิดห้องดู

พบว่ารกมากห้องน้ำและด้านหลังห้องสกปรกมากขยะกับที่นอนกองรวมกันหมดเลยมีหลอดไฟสายชำระและฝักบัวเสียหายข้างฝาเลอะไปหมดตนตกใจมากไม่เคยเจอแบบนี้ตนเคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตนเองขอฝากบอกคนเช่าว่าให้ติดต่อกลับมาไปเช่าที่อื่นจะได้ไม่มีปัญหาตามมามีปัญหาอะไรให้มาคุยกันไม่ใช่หนีออกไปเฉยๆ ส่วนเรื่องขยะตนจะให้ผู้รับเหมาทำความสะอาดมาทำทั้งภายในและภายนอกให้โดยมีค่าใช้จ่าย 9,000 บาท ตนอยากให้ทางคนเช่ามารับผิดชอบค่าใช้จ่ายตรงนี้ด้วย ซึ่งตนจะไปแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น