aw_promote_topnews_3834x1042
aw_promote_topnews_673x673px

เจ้าอั่งเปา สุนัขพันธุ์พิตบูลล์ ใช้ปากเปิดประตูบ้านเอง วิ่งใส่ขย้ำหนุ่มร้านโทรศัพท์หวิดดับ

กดติดตาม TOP NEWS

เจ้าอั่งเปา สุนัขพันธุ์พิตบูลล์ ใช้ปากเปิดประตูบ้านเอง วิ่งใส่ขย้ำหนุ่มร้านโทรศัพท์หวิดดับ เจ้าของวิ่งไล่ตามหลังช่วยได้ทันวินาทีสุดท้ายได้รับบาดเจ็บ

วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 13:40 นาฬิกา ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ หมู่5 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง หลังจากโซเชียลติ๊กต๊อกเผยแพร่คลิปหนุ่มนั่งเล่นหน้าบ้าน ถูกสุนัขพันธุ์พิตบูลล์ เพศผู้ อายุ 2 ขวบ หลุดได้พุ่งกระโดดขย้ำ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโซเชียลออนไลน์

ทางด้าน นาย ธรรมรัตน์ เปรมปรี (เสื้อเทา) อายุ30 ปี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวลา17.50 นาฬิกา ตนได้นั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงสุนัขเห่า นายธรรมรัตน์ คิดว่าลูกสาวไปทำอะไรถึงมีเสียงสุนัข จนตนลุกขึ้นและเดินไปดู จู่ๆ ได้เห็นสุนัขพิบูล พุ่งเข้าใส่ และกัด ตนจึงต่อยและป้องกันตัวเอง สะบัดไปมา จนล้มลง โชคดีที่เจ้าของเดินตามมาช่วยคว้าสุนัขหรือเจ้าอั่งเปาทัน จากนั้นตนได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล ฉีดยาฆ่าเชื้อไป7เข็ม และได้นำใบเสร็จมา ให้กับเจ้าของสุนัข แต่ทางด้านเจ้าของสุนัข ทราบชื่อ นาย ถวิล อายุ40ปี แจ้งว่าทางบ้านมีปัญหาเรื่องการเงิน ตนจึงไม่ติดใจ แต่อย่างใด เพราะเป็นเพื่อนบ้านกัน จึงลงคลิปในโซเชียลไว้เป็นอุทาหรณ์

ส่วนทางด้าน นาย ถวิล นามสมมุติ อายุ 40ปี (เสื้อสีม่วงมีหนวด) เจ้าของสุนัขพันธุ์พิตบูลล์ หรือเจ้าอั่งเปา อายุ2ขวบ เป็นผู้ ได้ชี้แจงว่า จนได้เลี้ยงเจ้าอั่งเปาอยู่ในบ้านแต่เจ้าอั่งเปาได้เอาหัวไปยันต์ประตูรั้วไม่คาดคิดว่าเจ้าอั่งเปาจะพุ่งเข้าใส่คนเจ็บจนเขียวช้ำตนจึงเข้าไปแสดงความเสียใจและขอโทษกับทางคนเจ็บทันทีและได้มีการจับมือกันกับทางผู้เสียหายแล้วต่อไปก็จะระมัดระวังให้มากกว่านี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น