aw_promote_topnews_3834x1042
aw_promote_topnews_673x673px

เปิดภาพ 3 คนร้าย ยิง นศ.เทคนิคดุสิต ดับกลางซอยระนอง 2 เร่งล่ามือลั่นไก ใครพบเห็นแจ้งเบาะแสด่วน

กดติดตาม TOP NEWS

เปิดภาพ 3 คนร้าย ยิง นศ.เทคนิคดุสิต ดับกลางซอยระนอง 2 เร่งล่ามือลั่นไก ใครพบเห็นแจ้งเบาะแสด่วน

จากกรณีคนร้าย 3 คน ใช้ปืนไทยประดิษฐ์แบบปากกายิงนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคดุสิต หรือ “โรงเรียนช่างก่อสร้างดุสิต” เสียชีวิตบริเวณทางเท้าตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลกรแก้ว ซอยระนอง ซึ่ง พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมาเข้าร่วมประชุมความคืบหน้าคดีดังกล่าว

 

 

พล.ต.ต.ธีรเดช เปิดเผยหลังการประชุมเสร็จสิ้นว่า ได้มีการเเบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจน และขอเเสดงความเสียใจให้กับญาติผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นนักศึกษาเทคนิคดุสิต ชั้นปีที่ 2 ส่วนสาเหตุจะเป็นเหตุระหว่างสถาบันหรือไม่นั้น ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ก็ไม่ตัดประเด็นนี้ทิ้ง ต้องให้เวลากับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเพื่อเร่งหาความจริง

ส่วนลักษณะในการก่อเหตุของคดีนี้นั้น เบื้องต้นคาดว่า มีการวางแผนในการลงมือ แต่ไม่ใช่การวางแผนที่ซับซ้อนอะไร เพราะหลักฐานจากกล้องวงจรปิดนั้น คนร้ายได้มีการหยุดรถมาคุยกับผู้ตาย โดยได้มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 และ สน.ดุสิต ไปตรวจสอบเพิ่มให้ชัดเจน และจากการตรวจสอบผู้ตายไม่ได้มีคู่อริเเต่อย่างใด ซึ่งคดีนี้มีคนร้ายก่อเหตุ 3 คน

 

พล.ต.ต.ธีรเดช ยังบอกอีกว่า ขอความร่วมมือประชาชนในการให้ข้อมูลจับกุมตัวคนร้าย โดยทางชุดสืบสวนจะนำภาพของคนร้ายทั้ง 3 คน ร่วมทั้งรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุ เพื่อเเจ้งเบาะแสมายังชุดสืบสวนนครบาล ส่วนประเด็นในการก่อเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งไว้อยู่ 3 ประเด็นคือ 1.ประเด็นเรื่องส่วนตัวของตัวผู้เสียชีวิต 2.ประเด็นเรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับผู้ที่ร่วมเดินทางมากับผู้เสียชีวิต และ 3.ประเด็นเรื่องสถาบันการศึกษา

ส่วนเรื่องอาวุธปืนประดิษฐ์ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุนั้นเป็นของใครจะต้องไปตรวจสอบให้เเน่ชัด ส่วนอาวุธมีดนั้น ชัดเเล้วว่าเป็นของผู้ตายที่ใช้ในการปกป้องตัว ซึ่งในขณะเกิดเหตุนั้น ทางผู้ตายได้มีการแทงไปโดนหนึ่งในผู้ก่อเหตุหลายครั้ง ทำให้ได้รับบาดเจ็บ หากพบเห็นคนร้ายไปรักษาที่สถานพยาบาลเเห่งใดในเขตกรุงเทพหรือปริมณฑลให้เเจ้งที่ สน.ดุสิต หรือเพจสืบนครบาล เจ้าหน้าที่จะดำเนินการทั้งที และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ คาดว่าไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่คลองเตยเพราะเป็นคนละสถาบัน

 

 

ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊ก “สืบนครบาล” โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ขอความร่วมมือประชาชน หากท่านใดพบหรือมีเบาะแสข้อมูล ของ ผู้ก่อเหตุยิงนักศึกษาเทคนิคดุสิต วัย 15 ปี จนเป็นเหตุให้เหยื่อเสียชีวิต ตามรูปพรรณสัณฐานในภาพนี้ โปรดแจ้งที่เฟซบุ๊กเพจ “สืบนครบาล IDMB” ซึ่งข้อมูลของท่าน อาจเป็นประโยชน์ในการช่วยคืนความยุติธรรมให้กับน้องนักศึกษาวัย 15 ปี ที่เสียชีวิตอย่างโหดร้ายในครั้งนี้ได้

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น