ผู้บริหาร Top News จัดกิจกรรมกินข้าว คุยพนักงาน ขอบคุณร่วมสร้างผลสำเร็จ 66 พร้อมก้าวพัฒนาหน้าจอปี 67

ผู้บริหาร Top News จัดกิจกรรมกินข้าว คุยพนักงาน ขอบคุณร่วมสร้างผลสำเร็จ 66 พร้อมก้าวพัฒนาหน้าจอปี 67

ถือเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับ บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิตัล มีเดีย จำกัด หรือ สถานีข่าว Top News ที่นำเสนอข่าวผ่านทีวีดิจิทัล ผ่านช่อง Top News JKN 18 และ ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยวันนี้ ( 17 พ.ย.) ทางด้าน นายฉัตรชัย ภู่โคกหวาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิตัล มีเดีย จำกัด พร้อม ผู้บริหาร และ ผู้ประกาศข่าว ได้ร่วมพูดคุย รับประทานอาหารร่วมกัน กับพนักงานทุกแผนก ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง ในโอกาสที่องค์กรสื่อภายใต้แบรนด์ Top News จะเข้าสู่การปรับเปลี่ยนโฉมผังรายการ พร้อมก้าวสำคัญการพัฒนาธุรกิจสื่ออีกครั้ง ที่จะเกิดขึ้นในปี 2567

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ นายฉัตรชัย ได้กล่าวขอบคุณ พนักงานทุกภาคส่วน สำหรับความร่วมไม้ร่วมมือสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้น แม้ว่าจะมีปัญหา อุปสรรคใดๆ แต่ทุกคนสามารถช่วยกันประคับประคอง ร่วมกันฝ่าฟันทุกปัญหาให้ผ่านพ้นมาได้ และ ขอให้ความเชื่อมั่นว่าในปี 2567 จะเป็นอีกหนึ่งปีที่ Top News จะเดินหน้าสู่การเปลี่ยนแปลงสำคัญ และ พร้อมเข้าสู่สนามแข่งขันธุรกิจสื่อได้อย่างมีศักยภาพ จากการพัฒนารูปแบบรายการ เนื้อหาสาระข่าว และ การปรับผังรายการ โดยการยกเลิกรายการมวย เพื่อนำรายการข่าวเป็นข่าว โดยการนำทัพของ สันติสุข มะโรงศรี กลับมายืนหยัดในช่วงเวลา 18.00 เป็นต้นไปเหมือนเดิม ตามคำเรียกร้องของแฟนข่าว Top News และการจัดรายการของคนข่าว อุดร แสงอรุณ ใน “เจาะข่าวร้อน” เป็นประจำทุกวัน จันทร์ ถึง ศุกร์

 

 

 

 

 

 

รวมถึงแสดงความมั่นใจกับพนักงานทุกคนว่าปี 2567 จะเป็นอีกปีหนึ่งที่ Top News ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ พร้อมย้ำว่า Top News ยังเป็นสำนักข่าวภายใต้อุดมการณ์ความเป็นสื่อมวลชน ที่มีจุดยืนในเรื่องการปกป้องไว้ซึ่งสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และ การต่อสู้กับขบวนการทุจริต คอร์รัปชั่น ทุกรูปแบบ เหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ใด ๆ นับจากวันเริ่มต้นก่อตั้งสถานีข่าว Top NEWS

 

 

+

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​