ทหาร โดนม็อบรุมทำร้าย ล่าสุดอาการสาหัส ต้องนำตัวเข้าห้อง ICU ด่วน

ทหาร โดนม็อบรุมทำร้าย ล่าสุดอาการสาหัส ต้องนำตัวเข้าห้อง ICU ด่วน

จนท.ทหาร โดนกลุ่มผู้ชุมนุมทำร้ายร่างกาย ล่าสุดอาสาหัส ต้องนำตัวเข้าห้องไอซียูด่วน ขณะที่โฆษก ทบ. เผย ทราบเรื่องแล้ว อยู่ระหว่างประสานขอรายละเอียด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ทหารไม่ทราบชื่อ 1 นาย เข้าไปหาข้อมูลในกลุ่มผู้ชุมนุม บริเวณสี่แยกดินแดง จากนั้นเกิดชุลมุน เนื่องจากกลุ่มผู้ชุมนุมประมาณ 10-20 คน เข้ามารุมทำร้ายเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว เป็นเหตุให้ศีรษะแตกทั้ง 2 ข้าง ยาวประมาณ 1 นิ้ว / ฟันหัก 2 ซี่ และบริเวณริมฝีปากแตก ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

am8q1XrW 2021 08 29 20 09 24

ความคืบหน้าล่าสุด ทีมข่าวTop News เดินทางมาที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เพื่อสอบถามอาการของเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว และถามว่าทางโรงพยาบาลจะมีแถลงหรือไม่ ซึ่งโรงพยาบาลอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูล และขอไม่ให้ข้อมูลใดๆทั้งสิ้น

tHjYYBsf 2021 08 29 19 51 32

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จนต้องเข้ารับการรักษาในห้อง ICU ตั้งแต่คืนวันที่ 29 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา

2021 08 29 19 52 57

ต่อมาทีมข่าวพยายามติดต่อไปที่ พล.ท.สันติพงศ์ ธรรมปิยะ โฆษกกองทัพบก หรือ ทบ. เพื่อสอบถามอาการของเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายข่าว ว่าอาการล่าสุดเป็นอย่างไรบ้าง และออกจากห้อง ICU หรือยัง ซึ่งโฆษก ทบ. แจ้งว่า เบื้องต้นทราบเรื่องแล้ว อยู่ระหว่างประสานขอรายละเอียด แล้วจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

2bzX7ksV 2021 08 29 19 53 15

จ.ส.อ.วุฒิชัย (ไม่เปิดเผยนามสกุล) สังกัด รอ.1 รอ. ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและมีแผลกระแทกบริเวณหูด้านซ้าย ขณะนี้พักรักษาอยู่ในห้อง ICU โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก