โซเชียลแชร์อีกมุม “แก๊ป ธีรภัทธ” พ้นคุกคดีพกบึ้มร่วมทะลุแก๊ซ เปิดรับบริจาคเงินสร้างชีวิตใหม่

โซเชียลแชร์อีกมุม "แก๊ป ธีรภัทธ" พ้นคุกคดีพกบึ้มร่วมทะลุแก๊ซ เปิดรับบริจาคเงินสร้างชีวิตใหม่

ภายหลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก “ทะลุแก๊ซ – Thalugaz” โพสต์ข้อความว่า “ตอนนี้ตัวผมตกงาน รถโดนยึด ไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาท งานก็หาไม่ได้” แก็ป ธีรภัทร เพิ่งได้ประกันในวันที่ 24 ต.ค. 66 (ถูกคุมขังจากคดีม็อบทะลุแก๊ส ปี 64) แก็ปเป็นเสาหลักของบ้าน มีภรรยา ลูก และครอบครัวที่ต้องดูแล ตอนถูกคุมขังอยู่ข้างในเรือนจำ พ่อแม่ของแก็ปได้ยืมเงินคนอื่น เพื่อเป็นค่ากิน ค่าห้อง และใช้จ่ายประจำวัน ภรรยาก็ทำงานคนเดียว ซึ่งรายได้นั้นไม่เพียงพอกับรายจ่าย ที่ต้องเลี้ยงดูลูกน้อย แบกภาระค่านม ค่าแพมเพิร์ส และค่ายาเพียงลำพัง ทำให้จำเป็นต้องกู้ยืมเงิน เพื่อความอยู่รอดในแต่ละวัน “ผมขอแค่ครอบครัวมีที่อยู่ ผมก็ดีใจแล้ว”

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการวิพากวิจารณ์กันอย่างมาก โดยเพจเฟซบุ๊ก “สติค่ะลูกกกก” โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า “มาดูสามนิ้วตัวตึงที่กำลังโพสต์ดรามาไม่มีเงิน ขอรับบริจาคอยู่ตอนนี้บ้าง แหม ตังที่เคยขอไปรอบที่แล้วเอาไป “เล่น” หมดแล้วใช่ไหม #คุณภาพคับแก้ว #สติค่ะลูกกกก”

 

 

 

 

 

 

ต่อมาบรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น