“DMT” จัดคอนเสิร์ต Journey of Dream ขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ 35 ปี

DMT

"DMT" จัดคอนเสิร์ต 'Journey of Dream' ขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ 35 ปี นำทีมโดย ก้อง สหรัถ และ ทอม อิศรา วันที่ 11 พฤศจิกายน นี้

“DMT” บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดคอนเสิร์ตภายใต้ธีม ‘Journey of Dream’ ขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ 35 ปี นำทีมโดย ก้อง สหรัถ และ ทอม อิศรา ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 นี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ณ Diamond Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

นางสาว อัจฉรา เจริญพร ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส สายงานพัฒนาความยั่งยืนองค์กร บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) หรือ DMT เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมจัดคอนเสิร์ตภายใต้ธีม ‘Journey of Dream สร้างแรงบันดาลใจและให้โอกาสกับทุกความฝัน’ เป็นครั้งแรก เพื่อขอบคุณลูกค้าเป็นของขวัญประเดิมบริษัทครบรอบ 35 ปี โดยมีศิลปินคุณภาพ ‘ก้อง สหรัถ แอนด์ เบนจะ แบนด์’ และ ‘ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ หน้ากากทุเรียน’ ร่วมมอบความสุขด้วยเสียงเพลง

และโชว์สุดพิเศษในคอนเสิร์ต ‘Journey of Dream’ พร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลังการบนเวทีกับจอ LED จัดเต็มแสง สี เสียงตระการตา และร่วมสนุกรับของขวัญภายในงาน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารร้านดังย่านหลักสี่ ดอนเมือง ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 นี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ณ Diamond Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต

ผู้สนใจสามารถนำแต้มมาแลกรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ 4 ใบ สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกสามารถสมัครสมาชิก เพื่อสะสมแต้มและร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ได้ในโอกาสถัดไปได้ที่ Line OA @donmuangtollway และติดตามข่าวสารรายละเอียดกิจกรรมดี ๆ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Tollway Call Center 1233

DMT บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) 

DMT บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) 

DMT บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จีนเตือนพลเมืองออกจากอิสราเอลด่วน
ตม.3 สนธิกำลังตำรวจพัทยา บุกทลาย บ่อนพนัน-คอลเซ็นเตอร์ อพาร์ทเมนท์หรู รวบผู้ต้องหากว่า 50 ราย
"ภูมิธรรม" โต้ "ฮุนเซน" อ้างเหตุขู่ปิดด่าน ย้ำไทยยึดหลักการป้องอธิปไตย มั่นใจกองทัพประเมินตามจริง
"นายกฯ อิ๊งค์" เปิดทำเนียบรัฐบาล ต้อนรับ "โอปอล Miss World 2025" ก่อนการประชุมครม.
"ด่านถาวรบ้านหาดเล็ก" ยังเปิดปกติ แต่ยังคงห้าม ผัก-ผลไม้ เข้ากัมพูชา นายอำเภอคลองใหญ่ เฝ้าติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
ฉะเชิงเทรา แรงงานกัมพูชาวิตกกังวลสถานการณ์ชายแดน ไทย - กัมพูชา ไม่ขอกลับวอนให้สงบศึก
"โฆษกฮุนเซน" เล่นใหญ่ โจมตี โฆษกกต.ไทย ปมเปิด-ปิดด่าน กล่าวหากลับทำเองฝ่ายเดียว แต่กลัวเสียหน้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฉงชิ่งเปิดตัว 'สถานีรถไฟใต้ดินเป็นมิตรกับเด็ก'แห่งแรก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีน-ไทยร่วมสร้าง 'เส้นทางสายไหมเพื่อสุขภาพ'
“นิพิฏฐ์” จี้ “นายกฯ” ตอบปม "ฮุนเซน" ลำเลิก ทวงบุญคุณ ช่วยเสื้อแดงลี้ภัยหลบซ่อนในกัมพูชา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น