กล้องวงจรปิดจับภาพโจรชุดกันฝนลักทรัพย์บาร์เบียร์ชายหาดพัทยา

กล้องวงจรปิดจับภาพโจรชุดกันฝนลักทรัพย์บาร์เบียร์ชายหาดพัทยา

เมื่อเวลา 20.00 น วันที่ 29 สิงหาคม 2564 น.ส.ประภัสสร รุ่งเรือง อายุ 56 ปี พนักงานบาร์เบียร์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ปากซอย 7 ถนนสายชายหาดพัทยา ใกล้เคียงสถานีตำรวจเมืองพัทยาได้ร้องเรียนผู้สื่อข่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 04.00 น ของวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะนั้นตนกำลังนอนเฝ้าอยู่ในบาร์เบียร์ที่เกิดเหตุ หลังจากที่ร้านถูกสั่งปิดตามคำสั่งของ ภาครัฐ จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 มีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ เป็นโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง สีขาว 1 เครื่อง แท็บแล็ตยี่ห้อซัมซุง รุ่น เอ็ม 8 สีดำ รวมมูลค่าประมาณสองหมื่นบาท

เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้านก็พบว่ามีคนร้านเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ไป ซึ่งคนร้ายลักษณะคล้ายผู้ชาย สวมชุดกันฝนสีฟ้าย่องเข้ามาขณะที่ผู้เสียหายหลับ แล้วหยิบเอาทรัพย์สิน ก่อนเดินออกไปทางด้านหน้าร้าน จึงรีบนำหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อให้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

นอกจากนี้ในช่วงเวลาประมาณ 13.00 น.ของวันนี้ 29 สิงหาคม เกิดเหตุลักทรัพย์ขึ้นอีก โดยนักท่องเที่ยวชาวจีนได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ที่หน้าบาร์เบียร์ของตนรวม 4 คัน แล้วเดินข้ามไปฝั่งชายหาดไม่ถึง 5 นาที นักท่องเที่ยวกลับมาที่รถพบว่าโทรศัพท์ ที่เก็บไว้ใต้เบาะรถจยย.ถูกงัดเอาโทรศัพท์ไป นักท่องเที่ยวก็ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทยาแล้ว เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบที่กล้องวงจรปิดที่ร้านไม่สามารถจับภาพได้

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เจ้าหน้าที่กรมอุทยานฯ เร่งรักษาลูกช้างป่าพลัดหลง พบแผลที่หางและสะดือ สัตวแพทย์เฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด
องค์การสวนสัตว์ฯ ประสบความสำเร็จครั้งสำคัญ ฟื้นฟูประชากรนกเงือกใหญ่
ผู้บังคับการกองบิน 41 ตรวจเยี่ยม ฝูงบิน 416 เชียงราย
ปลื้ม “พังมีนา” ตกลูกช้างเพศผู้ ปลอดภัยสมบูรณ์ ห่มผ้าจีวรเป็นสิริมงคล
สุชาติ เปิด “War Room ไฟป่าภาคเหนือ” ชู 3 นโยบายเร่งด่วน ! รับฟังสภาลมหายใจภาคเหนือ ตั้งเป้าลดพื้นที่เผาให้ได้กว่าร้อยละ 40
สื่อเกาหลีใต้ แฉอีก "สแกมเมอร์เขมร" ฟันเงินหนุ่มเกาหลี แค่ปีเดียว สูญเงินสูงถึง 73 ล้านเหรียญ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​