ตำรวจจ่อขอหมายจับ 4 ผู้ต้องหา เอี่ยวพา “แป้ง นาโหนด” หลบหนี

ตำรวจจ่อขอหมายจับ 4 ผู้ต้องหา เอี่ยวพา "แป้ง นาโหนด" หลบหนี

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (23 ต.ค.66) มีรายงานจากห้องประชุม สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ว่า พล.ต.ท.สุรพงษ์ ถนอมอาหาร ผบช.ภ.8 ซึ่งเดินทางลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าทางคดี แถลงข่าวผลการสืบสวนเพื่อติดตามจับกุม นายเชาวลิต ทองด้วง อายุ 37 ปี หรือเสี่ยแป้ง นาโหนด

ข่าวที่น่าสนใจ

นักโทษก่อเหตุอุกฉกรรจ์ในหลายคดี ซึ่งหลบหนีออกจากโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ว่า คดีมีคืบหน้าไปมาก ส่วนผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการช่วยเหลือ เสี่ยแป้ง หลบหนีในครั้งนี้

เบื้องต้นกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่ออหมายจับผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง รวม 4 ราย โดยแบ่งงานกัน เป็นทั้งคนจัดหาอุปกรณ์ คนขับยานพาหนะพาหลบหนี และคนรับจ้างเฝ้าไข้ เสี่ยแป้ง ประกอบด้วย น.ส.วิลาวัลย์ หรือ ไหม หมื่นรักษ์ ผู้ที่ได้รับการว่าจ้างจาก น.ส.ยุวเรศ หรือ หมวย กลศึก ให้ไปเฝ้าไข้, นายจักรี หรือ บอ๊ก แป้นน้อย และ นายจิรวุฒิ หรือ บอย ชุมศรี ผู้พา เสี่ยแป้ง หลบหนี ส่วนเจ้าหน้าที่เรือนจำที่ควบคุม เสี่ยแป้ง อยู่ระหว่างสืบสวนขยายผล โดยหากพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีไปตามกฎหมายด้วยเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมาคมกีฬาภูเก็ตจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2568
ผนึกกำลังตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ลุยดูแลนักท่องเที่ยวเข้มทุกมุมเมือง
เฒ่า3นิ้วเงิบ "ศาลปกครอง" ยกฟ้อง "สุชาติ" ขอเพิกถอนคำสั่งวธ.ให้พ้นศิลปินแห่งชาติ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ความต้องการทองคำจีนพุ่งแรง รับฤดูกาลขายสูงสุด .
กำลังใจเต็มเปี่ยม พรุ่งนี้ "พี่ปอง อัญชะลี" ฟังพิพากษาศาลฎีกาคดีบุกช่อง NBT "น้าเดช-พี่ดี้ นิติพงษ์" ส่งความปรารถนาดี ขอให้น้องได้รับความยุติธรรม
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดหอจัดแสดงอาวุธที่จูไห่อย่างเป็นทางการ .

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​