สส.ฝั่งธนฯ ก้าวไกล เก็บตัวเงียบ เจอข่าวคุกคามสาว ทีมงานโดดป้อง โวหนุ่มรูปหล่อคนรักเยอะ

วันที่ 21 ต.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีกระแสข่าวว่าสส.ฝั่งธนบุรี พรรคก้าวไกลคุกคามทางเพศนั้น ล่าสุดบรรยากาศที่ศูนย์ประสานงานพรรค เขตจอมทอง ไม่ได้เปิดทำการแต่อย่างใด โดยได้มีการสอบถามประชาชนละแวกนั้นได้ระบุว่า ศูนย์ประสานงานไม่ได้เปิดทำการมาหลายวันแล้ว คาดว่าน่าจะติดลงพื้นที่ ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อ นายไชยามพวาน มั่นเพียรจิตต์ สส.กทม.หรือ สส.ปูอัด แต่ไม่มีการรับสายแต่อย่างใด

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้นทีมข่าวได้ลงพื้นเขตจอมทอง โดยได้มีการพูดคุยกับ นายสุภาพ บูรณศิล ประธานชุมชนมัสยิดนูรุ้ลยากีน และเป็นผู้ช่วยของสส.ปูอัด ว่า สส.ปูอัดเป็นคนที่ใจดีมากๆ ทำงานร่วมกันแล้วมีความสุข น้องๆที่ทำงานร่วมกันก็รักเขาอยู่กันเหมือนพี่น้อง

“ที่มีประเด็นตรงนี้ขึ้นมาเพราะเป็นสส.ที่หนุ่มและรูปหล่อ มีคนแอบชอบเยอะแม้กระทั่งคนในทีมงานของสส.ปูอัดเอง ผมก็งงว่าคนที่ไปร้อง ร้องเพื่ออะไร จะเล่นงานเขาให้ตายเลยหรอ ไปร้องแล้วทำไมไม่ออกตัวมาว่าเป็นใคร ที่เห็นบอกว่ามี 3 สาว มีแตะเนื้อต้องตัวในการทำงานมันหนีไม่พ้นอยู่แล้ว มีการสนิทกันเล่นกันเหมือนพี่เหมือนน้อง แต่คนที่ไปร้องคิดว่าเป็นคนใกล้ชิด แอบชอบสส.ปูอัด แล้วไม่ได้ดั่งใจจึงไปเล่นงานเขา มองว่าไม่แฟร์เพราะถ้าเล่นแบบนี้จบชีวิตการเป็นสส.ได้เลย”

 

 

นายสุภาพ ยืนยัน ว่า สส.ปูอัดใจดีมาก ให้เกียรติ มีน้ำใจ ดูแลทีมงานอย่างดี แต่ตนอยากให้ทุกเปิดใจแล้วก็ดูว่าสส.ปูอัดเป็นคนอย่างไร อย่าเพิ่งไปสรุปเล่นงานเขา ให้โอกาสเขาบ้าง เขาก็เป็นคนนึงที่คิดดี ทำดี และในพื้นที่เขตจอมทองที่เขาเป็นสส.มีคนรักเยอะ ไม่เชื่อไม่เป็นไรกาลเวลาจะพิสูจน์ มองว่าคนที่ทำมีเป้าหมายเรื่องการเมือง จะแก้แค้น ไม่เเเปลกที่จะโดน เพราะยังหนุ่มยังแน่น จากที่ทำงานกับสส.ปูอัดมา 3 ปี เวลาจะทำอะไรก็จะมีการปรึกษาตนเองอยู่ตลอด ส่วนคนที่เล่นงานคาดว่าจะเป็นทีมงานที่ได้ลาออกไป 2 คนเป็นผู้หญิงและผู้ชาย ก่อนที่จะเป็นประเด็นเกิดขึ้น เพราะต้องการจะดิสเครดิต หวังผลทางการเมือง เพราะคนที่ออกมาร้องเรียนก็เก่งโซเชียล ส่วนสาเหตุคาดว่า เสียผลประโยชน์ และแอบชอบสส.ปูอัดแต่ไม่ได้ดั่งใจ

ส่วนการจับเนื้อต้องตัวตนเองก็อยู่ด้วย ไปส่งทีมงานที่บ้านตนก็ไปด้วยตลอด รวมถึงเป็นคนขับรถและเป็นผู้อาวุโสที่อยู่เคียงกายของสส.ปูอัด มีอะไรก็จะมีการเตือนกันตลอด เพราะสส.ปูอัดเป็นคนที่บ้าทำงาน จะเล่นงานอะไรก็ขอให้มีความละเอียด ว่าคนที่ออกมาร้องเรียนทำไมไม่เปิดเผยตัวตน เพื่อที่จะได้คุยกันและแก้ต่างกันได้ อย่างไรก็ตามตั้งแต่เกิดเรื่องได้มีการพูดคุยกับสส.ปูอัดแล้ว เจ้าตัวไม่สบายใจ แต่ทางพรรคกำลังตรวจสอบ แต่อยากให้เห็นใจสส.ปูอัดบ้าง ส่วนตัวก็อยากชี้แจงแต่ต้องรอทางพรรคตรวจสอบให้เสร็จสิ้นก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รองนายกฯ "โสภณ" ลงพื้นที่บุรีรัมย์ เป็นประธานพิธี Kick off บุรีรัมย์โมเดล โครงการ "รวมพลังรัก ศรัทธา แก้ปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการ"
"นายกฯ อนุทิน" เสียงเครือ ขอคนไทยแต่งดำ 90 วัน อาลัย "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" ครม.นัดพิเศษ เห็นชอบประกาศเตรียมความพร้อมจัดพระราชพิธีพระบรมศพทั่วปท.
"พระราชินีที่มีพระสิริโฉมงดงามและแต่งกายงดงามที่สุดในโลก" นิตยสารดังทั่วโลก พร้อมใจยกย่อง "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
พระราชประวัติ "สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง" กับ 9 พระราชกรณียกิจ เพื่อแผ่นดินและปวงชน
"ในหลวง" โปรดเกล้าฯ เครื่องราชอิสริยาภรณ์จุลจอมเกล้า ฝ่ายหน้า เจ้าฟ้าทีปังกรฯ
อำเภอวังน้อย จัด“เทศกาลอาหารสตรีทฟู้ด@วังน้อย” ส่งเสริมเศรษฐกิจฐานราก และ Soft Power ด้านอาหาร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​