ตร.ตั้งจุดสกัดแยกนางเลิ้ง รวบ 7 วัยรุ่น พร้อมอาวุธ

ตร.ตั้งจุดสกัดแยกนางเลิ้ง รวบ 7 วัยรุ่น พร้อมอาวุธ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งจุดตรวจสกัดแยกนางเลิ้ง ป้องปรามเหตุรุนแรง  รวบ 7 วัยรุ่น พร้อมยึดของกลาง ระเบิดปิงปอง ระเบิดไทยประดิษฐ์ และหนังสติ๊ก พร้อมลูกแก้วขนาดใหญ่ 

หลังจากที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้มีคำสั่งให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ละพื้นที่ตั้งด่านตรวจสิ่งผิดกฎหมาย บริเวณทางเข้าจุดแยกดินแดง เพื่อเป็นการป้องปรามเหตุ ไม่ให้ทางกลุ่มผู้ชุมนุม ใช้ความรุนแรงกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่คอยรักษาความสงบเรียบร้อยอยู่บริเวณหน้ารอ 1 หรือ หน้าสถานที่ราชการต่าง ๆ

2021 08 29 16 39 03

ขณะที่ แยกนางเลิ้ง มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.นางเลิ้ง แต่บูรณาการร่วมกับ สน.พญาไท สน.ดินแดง และเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน 1 กองร้อย ได้มาตั้งจุดตรวจแต่เวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถ จับตัววัยรุ่นได้ 7 ราย พร้อมยึดของกลางเป็น ระเบิดปิงปอง ระเบิดไทยประดิษฐ์ และหนังสติ๊ก พร้อมลูกแก้วขนาดใหญ่

2021 08 29 16 38 11 0

ส่วนบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ภายในซอยราชดำเนินในเหนือ ข้างร้าน McDonald’s หลัง กลุ่มอาชีวะฟันเฟืองปกป้องประชาธิปไตย ได้นัดรวมตัวกันทำกิจกรรมคาร์ม็อบ ในเวลา 14.00 น. เพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  ให้ลาออกจากตำแหน่ง หลังบริหารประเทศล้มเหลว เพื่อเป็นการป้องปรามระงับเหตุ และตรวจสอบหาสิ่งผิดกฎหมาย

2021 08 29 16 37 55

พล.ต.ต.อรรถวิทย์ สายสืบ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้มีการเข้าตรวจสอบ กลุ่มอาชีวะฟันเฟืองประชาธิปไตย ประมาณ 40 คน ที่จอดรถจักรยานยนต์ อยู่ภายในซอยข้างร้าน Mc Donald’s  จึงได้เข้าตรวจค้นกระเป๋าเป้ของกลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อหาสิ่งผิดกฎหมายแต่ไม่พบอะไร  จึงประชาสัมพันธ์ ขอให้ชุมนุมกันอย่างสันติวิธี อย่าก่อเหตุผิดกฎหมาย หรือ ร้างความรุนแรงเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

2021 08 29 16 38 29

อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวแจ้งมาว่า กลุ่มอาชีวะฟันเฟืองประชาธิปไตย จะมีการเคลื่อนขบวน เพื่อเตรียมไปรวมกลุ่มกันที่แยกดินแดง ส่วน กลุ่ม Set Zero จะไปรวมตัวกับกลุ่มของ นายธนเดช ศรีสงคราม หรือ ม่อน แกนนำอาชีวะพิทักษ์ประชาชนเพื่อประชาธิปไตย เนื่องจาก ไม่มีแกนนำพาทำกิจกรรม และมีแนวโน้มว่าจะไปก็เหตุความรุนแรงเหมือนเช่นเคย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก