สสว. ผนึก ISMED จัด “Online Business Matching 2021” จับคู่เจรจาธุรกิจไทย – ฟิลิปปินส์

สสว. ผนึก ISMED จัด “Online Business Matching 2021” จับคู่เจรจาธุรกิจไทย – ฟิลิปปินส์

สสว. ผนึก ISMED จัด “Online Business Matching 2021” จับคู่เจรจาธุรกิจไทย – ฟิลิปปินส์ เน้นสินค้าแฟชั่น บิวตี้ ความงาม และสุขภาพ

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ Online Business Matching 2021 ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพและช่องทางการตลาดเชิงลึกสำหรับผู้ประกอบการ SME ปีงบประมาณ 2564 ระหว่างผู้ประกอบการของประเทศไทย และประเทศฟิลิปปินส์ เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ด้านการตลาดให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการขยายตลาดสู่ประเทศฟิลิปปินส์ ตลอดจนสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ และหาช่องทางการตลาดที่มีความเหมาะสมกับศักยภาพธุรกิจและสถานการณ์ปัจจุบัน

pix1

 

สำหรับการจัดกิจกรรมเจรจาธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ Online Business Matching 2021 ระหว่างประเทศไทย กับฟิลิปปินส์ ได้มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2564 มีกลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้ประกอบการสินค้าแฟชั่น บิวตี้ ความงาม และสุขภาพ โดยมีผู้ขายเป็นผู้ประกอบการไทย จำนวน 70 ราย และผู้ซื้อเป็นผู้ประกอบการฟิลิปปินส์ กลุ่ม B2B เช่น ตัวแทนจำหน่าย ผู้กระจายสินค้า ผู้นำเข้าสินค้า ห้างร้าน ผู้ค้าปลีกค้าส่ง แพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ เป็นต้น

 

pix2

 

โดยเป้าหมายการจับคู่ธุรกิจผู้ประกอบการไทย 1 ราย พบคู่ค้า 3 – 5 ราย ผ่านช่องทางการนัดหมายเจรจาธุรกิจบนแพลตฟอร์ม www.bee2bee.asia นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลสินค้าและบริการของผู้ประกอบการไทยบนแพลตฟอร์มต่อ 3 เดือนหลังจบกิจกรรม เป็นการขยายโอกาสทางธุรกิจเพิ่มช่องทางการรับรู้ไปยังประเทศอื่นๆ ที่เป็นพันธมิตรบนแพลตฟอร์มอีกด้วย

 

kQmMUkl7 pix3

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก