ลูกทรพี..หลอน คิดว่าแม่เป็นปอบ คลุ้มคลั่งใช้ครกทุบหัวแม่ตัวเองดับ

ลูกทรพี..หลอน คิดว่าแม่เป็นปอบ คลุ้มคลั่งใช้ครกทุบหัวแม่ตัวเองดับ

ฉะเชิงเทรา-ลูกทรพี..หลอน คิดว่าแม่เป็นปอบ คลุ้มคลั่งใช้ครกทุบหัว และใช้มีดเฉือนแม่ตัวเอง ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง เสียชีวิต

เมื่อเวลา 14.40 น.(วันที่ 28 ส.ค. 2564)ร.ต.อ.วิศรุต ฤทธิ์ศรีบุญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พนมสารคาม รับแจ้งลูกชายเมาหลอนฆ่าแม่บังเกิดเกล้าตายคาบ้าน ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักไม่มีบ้านเลขที่ บ้านอ่าวสีเสียด หมู่ที่ 4 ตำบลหนองยาว อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.กนกศักดิ์ สิงห์ทอง ให้ทราบและรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตนเอง พร้อมด้วยพิสูจน์หลักฐานจังหวัดฉะเชิงเทรา แพทย์เวรโรงพยาบาลพนมสารคามหน่วยกู้ภัยพนมฯรุดตรวจสอบ

S 174202894

โดยที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักกลางไร่ชะอม ภายในพบศพ นางนพรัตน์ ไพศาลศิลป์ อายุ 67 ปี พักอาศัยตามบัตรประชาชนอยู่บ้านเลขที่ 123/1 หมู่ที่ 3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เป็นผู้ป่วยติดเตียงนอนเสียชีวิตอยู่ไม่สวมเสื้อผ้า ที่บริเวณศีรษะถูกของแข็งทุบจนศีรษะเละ และบริเวณลำตัวถูกของมีคมเฉือนเป็นแผลทั่วลำตัวกว่า 17 แผล ใกล้กับศพผู้ตายพบเศษซากครกปูนสีแดงแตกเป็นเสี่ยง และมีดทำครัวยาวประมาณ 8 นิ้วที่ผู้ต้องหาใช้ทำร้ายแม่บังเกิดเกล้าจนตายด้วย ส่วนตัวผู้ต้องหาหลังจากก่อเหตุเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้ที่บ้านหลังเกิดเหตุทราบชื่อนาย กนก ยะคะเรศ อายุ 44 ปี มีประวัติการรักษาและบัตรประจำตัวผู้ป่วยจิตเวชของโรงพยาบาลพนมสารคามด้วย พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 123 หมู่ที่ 3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ตอนจับกุมผู้ต้องหายังมีอาการคุ้มคลั่ง และจะทำร้ายเจ้าหน้าที่

S 174202899แก้2

S 174202901

จากการสอบถามนายสกล ยะระสิทธิ์ อายุ 51 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.หนองยาว (เสื้อสีน้ำเงิน)เล่าว่า หลังจากที่ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุแล้ว ได้วิ่งออกไปบอกบ้านญาติว่าได้ฆ่าแม่ ก่อนที่ญาติผู้ตายจะได้โทรศัพท์หาตนเอง คือนายสกล ผู้ใหญ่บ้าน เมื่อมาถึงพบว่าผู้ต้องหาได้ซุกอยู่ในป่า ก่อนที่ตนเองจะตะโกนเรียกให้ผู้ต้องหาออกมา จากนั้นผู้ต้องหาจึงเดินออกมา แล้วได้สอบถามผู้ต้องหาว่าทำอะไร ซึ่งผู้ต้องตอบว่า ได้ฆ่าแม่ ก่อนที่ตนเองจะได้ให้ผู้ต้องหานั่งอยู่เฉยๆพร้อมกับมีอาการคุ้มคลั่งจะทำร้ายชาวบ้าน จึงจับมัดก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุม

นายนริตย์ ยะคะเรศ อายุ 46 ปี ลูกชายของผู้ตาย และเป็นพี่ชายของผู้ต้องหา เล่าว่า ผู้ต้องหาเป็นคนนิสัยดี นอบน้อมถ่อมตน ตนเองก็ไม่อยากเชื่อว่าน้องจะฆ่าแม่ได้ แต่ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าน้องชายตัวผู้ต้องหาได้มีพฤกรรมเสพยาเสพติดและมีดื่มเหล้าเป็นประจำ ประกอบกับเคยมีอาการทางจิตร่วมด้วย แต่ปกตินายกนก ผู้ต้องหาจะไม่เคยทำร้ายแม่ตนเองเลย นายนริตย์กล่าว
ส่วนนาย กนก ยะคะเรศ ผู้ต้องหา(๔ุกคุมตัวในรถห้องขัง) ให้การว่า ว่าตนเองเซ็ง ที่ถูกผู้เป็นแม่ดุด่าเป็นประจำ แถมแม่ตนเองยังชอบใช้งานตนเองอยู่เป็นประจำ ทั้งยังร้องขอกินโน่นกินนี่ ปกติตนเองจะอยู่กับแม่สองคน จะมีหน้าที่ดูแลแม่ ซึ่งจะมีพี่ชายคือนายนริตย์จะไปๆมาๆ พร้อมกับให้เงินไว้ดูแลแม่ ซึ่งตนเองดูแลแม่คนเดียว จึงลงมือฆ่าแม่บังเกิดเกล้าจนตาย ซึ่งตนเองก็ไม่เสียใจที่ฆ่าแม่ นายกนกผู้ต้องหากล่าวอ้าง

 

S 174202896แก้1

ทั้งนี้ทางญาติได้เล่าเพิ่มเติม ว่า นายกนก ผู้ต้องหาที่ลงมือฆ่าแม่ตัวเองแล้วได้วิ่งไปบอกญาติ เพื่อให้มาดูแม่ตนเอง ซึ่งผู้ต้องหายังได้บอกกับญาติว่า แม่ตนเองเป็นปอปจึงลงมือฆ่า

S 174202897

ด้าน ร.ต.อ.วิศรุต ฤทธิ์ศรีบุญ รองสว.(สอบสวน)สภ.พนมสารคาม เปิดเผยว่า เบื้องต้นจะได้นำตัวนาย กนก ยะคะเรศ ผู้ต้องหาไปสอบปากคำอย่างละเอียด โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา กับนายกนก ยะคะเรศ ผู้ต้องหา ฆ่าบุพการีจนถึงแก่ความตาย ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาฝากขังที่สภ.พนมสารคามต่อไป

S 174202898แก้3

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคTOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก