อสม.สมุย ลุยเยี่ยมสมาชิกป่วยติดเตียงตามโยบายเราไม่ทิ้งกัน

อสม.สมุย ลุยเยี่ยมสมาชิกป่วยติดเตียงตามโยบายเราไม่ทิ้งกัน

อสม.สมุย ลุยเยี่ยมสมาชิกป่วยติดเตียงตามโยบายเราไม่ทิ้งกัน

วันที่ 28 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า คณะสาธารณสุขหมู่บ้าน หรือ อสม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี นำโดย นาง เกษศิรินทร์ สิจง ประธานอาสามัครสาธารณสุขหมู่บ้าน หรือ อสม อำเภอเกาาะสมุย ร่วมกับ คณะ อสม.ทั้ง 7 ตำบล ในอำเภอเกาะสมุย และ คณะกรรมการฌาปนกิจ อำเภอเกาะสมุย ได้เดินทาง ลงพื้นที่ ออกให้บริการตรวจเยี่ยมติดตามอาการ เยี่ยม สมาชิก อสม.ที่ป่วยและติดเตียง รักษาตัวอยู่ภายในบ้านพัก บริเวน หมู่ 1 และหมู่ 4 ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะสมุย

146248

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ ให้กับ สมาชิก อสม ที่ป่วยติดเตียง ละตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อสม ได้ออกเยี่ยม ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียงผู้ด้อยโอกาส เพื่อสอบถามความเป็นอยู่ อาการป่วยตลอดจนความต้องการให้การช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ พร้อมยังได้นำสิ่งของไปมอบให้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเพื่อนสมาชิกที่ป่วยติดเตียง และเพื่อ ไม่ได้คิดว่าตัวเองถูกทอดทิ้งจากสังคม

146121

พร้อมกันนี้ ทางคณะ อสม ยังได้ทำการประเมิน อาการผู้ป่วย เพื่อพิจารณามอบสวัสดิการให้กับ สมาชิก อสม.เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เนื่องจากเมื่อครั้งมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ทำหน้าที่ อสม.ได้อย่างดี ทางคณะ อสม.จึงมีนโยบายว่าเราจะไม่ทิ้งกัน และจะดูแลกันตลอดไป สร้างความรู้สึกดีๆของผู้ป่วยเป็นอย่างมาก.

146116

ทีมข่าว TOPNEWS จ.สุราษฎร์ธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก