เปิดภาพ’มาวิน’ขณะถูก ตร.ปส 05 นครสวรรค์ ล่อซื้อ

เปิดภาพ’มาวิน’ขณะถูก ตร.ปส 05 นครสวรรค์ ล่อซื้อ

เปิดภาพ'มาวิน'ขณะถูก ตร.ปส 05 นครสวรรค์ ล่อซื้อ

ภายหลัง พลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลง ปฏิบัติการล่อซื้อยาเสพติดจากนายมาวินผู้เสียชีวิต มีเอกสารยืนยัน ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกไว้เป็นเอกสารการล่อซื้อยาเสพติด มีรายละเอียด ระบุเป็น เลขธนบัตรที่ล่อซื้อ เป็นธนบัตรชนิด 1,000 บาท จำนวน 64 ใบ รวม 64,000 บาทระบุเวลาไว้ช่วงเวลา 20:00 น ของคืนวันที่ 4 สิงหาคม 2564 ถือเป็นเอกสารชิ้นสำคัญที่คณะทำงานคดีคลายคดีตำรวจใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนเสียชีวิต มีพลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นหัวหน้าชุดคลี่คลายคดี

219111

โดยพลตํารวจเอกสุชาติยินยอมที่จะเปิดเผยบันทึกล่อซื้อดังกล่าว หลังถูกสื่อมวลชนซักถามในประเด็นที่ว่า การจับกุม และล่อซื้อยาเสพติดมีเอกสารหรือพยานหลักฐานยืนยันหรือไม่ ซึ่งยืนยันว่าการจับกุมและล่อซื้อทำตามยุทธวิธีของตำรวจ ส่วน พฤติการณ์ ที่เกินกว่าเหตุโดยการใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาจนเสียชีวิตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติก็บอกว่าเป็นคนละส่วนกับวิธีการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติด

พลตำรวจเอกสุชาติยัง อธิบายถึงวันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปส 05 ไปทำการล่อซื้อ ยาเสพติดจากนายมาวิน คือ ช่วงค่ำวันที่ 4 สิงหาคม ได้วางแผนเข้าล่อซื้อยาเสพติดกับผู้ต้องหารายดังกล่าว ไปซื้อขายกันที่ถนนเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ จนกระทั่ง นายมาวินขับรถ กระบะ Toyota สีขาว มาพร้อมกับแฟนสาว คือ นางสาวใบเฟิร์นเจ้าหน้าที่จึงล่อซื้อและแสดงตัวเข้าจับกุม พบยาไอซ์จำนวน 3 ถุงเล็ก และยาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง จากนั้นก็มีการตรวจค้นหลักฐานเพิ่มเติมพบว่า โทรศัพท์มือถือของนายมาวินมีการถ่ายรูปยาเสพติด

 

ล่าสุด มีการเผยแพร่ภาพ ขณะที่ผู้ต้องหาถูกจับกุม

 

122845

122847

122851

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก