จนท.จัดทีมเร่งติดตามคนหายหลงป่าวันที่ 3 พื้นที่ช่องกุ่ม จ.สระแก้ว(มีคลิป)

จนท.จัดทีมเร่งติดตามคนหายหลงป่าวันที่ 3 พื้นที่ช่องกุ่ม จ.สระแก้ว(มีคลิป)

สระแก้ว - หลายหน่วยงานร่วมกันจัดทีมเจ้าหน้าที่กว่า 50 นาย เข้าติดตามคนหายหลงป่า เป็นวันที่ 3 ในพื้นที่ช่องกุ่ม จ.สระแก้ว หลังออกไปหาสมุนไพรและเห็ดแล้วหายตัวไป

เมื่อวันที่ 28 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บ้านห้วยชัน ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ฐานปฏิบัติการป้องกันรักษาป่าห้วยชัน อุทยานแห่งชาติปางสีดา ร่วมกับฝ่ายปกครอง ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ทหารชุดเคลื่อนที่เร็วพร้อมสุนัขทหาร จากกองกำลังบูรพา รวมทั้งหมดประมาณ 50 คน ได้ร่วมกันจัดชุดออกค้นหาและติดตามตัว นายบุญมา ถาวรสาลี อายุ 79 ปี อยู่บ้านเลขที่ 318 ม.3 บ.ห้วยชัน ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ซึ่งเข้าป่าไปหาสมุนไพรและเก็บเห็ด ตั้งแต่เวลา 08.00 น.วันที่ 26 ส.ค.64 และหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย คาดว่า จะหลงป่าเข้าสู่วันที่ 3 แล้ว

746014

746014 1

ทั้งนี้ นายบุญเชิด เจริญสุข หัวหน้าอุทยานแห่งชาติปางสีดา เปิดเผยว่า ได้รับรายงานเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยมีชาวบ้านได้หลงป่าในพื้นที่ห้วยชันจริง จึงมอบหมายให้ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานฯ ลงพื้นที่ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่จากฐานปฏิบัติการป้องกันรักษาป่าห้วยชัน ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังบูรพา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และผู้นำหมู่บ้าน เข้าร่วมกันกระจายกำลังแบ่งเป็นชุด ๆ เพื่อออกติดตามผู้สูญหายในวันนี้ ล่าสุด ยังไม่พบตัวผู้สูญหายดังกล่าว อยู่ระหว่างติดตามต่อเนื่อง…

746040

1663759

746027

ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก