ผบ.คุกพิษณุโลก เผย หลัง “ผกก.โจ้” นอนคุกคืนแรก ลั่น ผู้ต้องขังทุกคนเท่าเทียมกัน

ผบ.คุกพิษณุโลก เผย หลัง “ผกก.โจ้” นอนคุกคืนแรก ลั่น ผู้ต้องขังทุกคนเท่าเทียมกัน

ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลกเผย "ผกก.โจ้" ถูกส่งตัวมานอนเรือนจำคืนแรก เกิดอาการเครียดเล็กน้อย เตรียมให้นักจิตวิทยาและนักสังคมสงเคราะห์เข้าไปพูดคุยดูสุขภาพจิต พร้อมส่งแพทย์พยาบาลตรวจร่างกาย 30 ส.ค.นี้

จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ “ผกก.โจ้” กับพวกตำรวจที่เป็นลูกน้องใน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีเป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบฯ ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย และร่วมกันตั้งแต่ 5 คนขึ้นไปข่มขืนใจผู้อื่นฯ กรณีร่วมกันใช้ถุงดำคลุมหัว นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ หรือมาวิน บาดเจ็บกระทั่งถึงแก่ความตายบนโรงพักที่ตัวเองทำงานอยู่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 28 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ทำการฝากขัง พ.ต.อ.ธิติสรรค์กับพวก ที่ศาลจังหวัดนครสวรรค์แล้วได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาคุมขังใน “เรือนจำกลางพิษณุโลก” เพื่อความปลอดภัย ไม่ต้องไปเผชิญหน้ากับคนร้ายที่เคยจับกุมส่งตัวไปในเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์ก่อนหน้านี้

 

ขณะเดียวกัน นายณรงค์ จุ้ยเส่ย ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลก เปิดเผยว่า หลังจากได้นำตัวผู้ต้องหาขังไว้ในเรือนจำแล้ว ได้แบ่งออกเป็น 2 ชุด โดยชุดแรก 5 คน เอาไว้ 1 ห้อง ชุด 2 ของ “ผกก.โจ้” อีก 2 คน ซึ่งทางเรือนจำกลางพิษณุโลกได้ปฏิบัติกับผู้ต้องขังทุกคนเท่าเทียมกัน ไม่ได้ให้สิทธิพิเศษอะไร และได้มีการตรวจโควิด-19 ทุกคนที่เข้ามาในเรือนจำ ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ต้องหาโดยเฉพาะ “ผกก.โจ้” มีอาการเครียดเล็กน้อยเนื่องจากเป็นเรื่องปกติที่เคยอยู่ข้างนอกและต้องมาอยู่ข้างใน และในวันที่ 30 ส.ค. จะให้นักจิตวิทยาและนักสังคมสงเคราะห์เข้ามาพูดคุยกับผู้ต้องหาทั้งหมดรวมทั้งแพทย์พยาบาลมาตรวจร่างกายด้วย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก