ระทึก เกิดเหตุเสียงคล้ายปืนดังกลาง “สยามพารากอน” คนแห่หนีวุ่น

ระทึก เกิดเหตุเสียงคล้ายปืนดังกลาง "สยามพารากอน" คนแห่หนีวุ่น

วันที่ 3 ต.ค. 66 เมื่อเวลา 16.30 น. เกิดเหตุเสียงคล้ายปืนในห้างสรรพสินค้าพารากอน จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณใกล้กับช็อปร้านกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง บริเวณชั้น M ของห้างดังกล่าว โดยช่วงเกิดเหตุมีดังขึ้นหลายครั้ง ทำให้ประชาชนที่เดินอยู่ภายในห้างต่างพากันวิ่งหนีออกจากห้างกันอลหม่าน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าว ยังไม่มีรายงานผู้ได้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ส่วนพนักงานดูแลความปลอดภัยของห้างดังกำลังเร่งเข้าเคลียร์พื้นที่

ล่าสุด พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ขณะนี้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่เกิดเหตุแล้ว ส่วนรายละเอียดอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ว่า เป็นเหตุกราดยิงหรือไม่

 

ขณะเดียวกัน ทีมข่าว Top News ได้รับรายงานจากตำรวจ สน.ปทุมวัน ว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่ใช่เหตุกราดยิง แต่เป็นเหตุยิงกันเท่านั้น ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ

 

อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยภาพลักษณะคล้ายคนร้ายเดินถือปืนอยู่ภายในห้างพารากอน สวมเสื้อสีดำ กางเกงลายพรางทหาร สวมถุงมือ ใส่รองเท้าบูธสีดำ และสวมหมวกปิดบังใบหน้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น