“ทนายอนันต์ชัย” โพสต์ปริศนา รับลูก “บิ๊กโจ๊ก” เปิดศึกรบ “บิ๊กต่อ” ล่าสุดโดนแม่ทัพสั่งถอย ยากทำใจเกิดอะไรขึ้น

"ทนายอนันต์ชัย" โพสต์ปริศนา รับลูก "บิ๊กโจ๊ก" เปิดศึกรบ "บิ๊กต่อ" ล่าสุดโดนแม่ทัพสั่งถอย ยากทำใจเกิดอะไรขึ้น

วันที่ 30 กันยายน 2566 ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ได้รับเป็นทนายความให้กับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. หรือบิ๊กโจ๊ก ล่าสุดเขาได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ธนู เมื่อขึ้นสายแล้ว ต้องยิงให้เต็มเหนี่ยวและตรงตรงเป้าหมาย ขณะที่แม่ทัพออกรบอยู่บนหลังม้า ได้เล็งและยิงลูกธนูออกไปยังศัตรูฝ่ายตรงข้าม ทุกดอกที่ยิงออกไปถูกศัตรูอย่างแม่นยำ จนศัตรูถึงแก่ความตาย และกำลังเล็งจะยิงอีก 1 ดอก ไปยังแม่ทัพของศัตรู ซึ่งหากยิงธนูดอกนี้ไปการรบครั้งนี้จะชนะทันที

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่ในขณะที่แม่ทัพกำลังจะยิงธนูนั้น มีพระราชโองการจากฮ่องเต้ว่า ให้ถอยทัพเพราะศัตรูขอเจรจา แม่ทัพจะทำอย่างไร ??? ถ้าถามผม ผมจะตอบว่า “ เกาทัณฑ์ เมื่อขึ้นสายแล้ว ก็ต้องยิงให้เต็มเหนี่ยว และตรงเป้าหมาย “ ถ้าผมเป็นแม่ทัพ ผมยิง แม้จะขัดราชโองการและแม้จะกลับมาถูกตัดหัวก็ตาม เพราะแม่ทัพจะชนะศึกครั้งนี้ทันที ศัตรูจะเกรงกลัวไม่กล้าต่อกรอีกต่อไป#ในสนามรบแม่ทัพย่อมใหญ่กว่าฮ่องเต้ แล้วถ้าท่านเป็นแม่ทัพ ท่านจะตัดสินใจอย่างไร ????

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นฤมล” เผยผลงานศธ. เปิดศูนย์ Fix It Center อาชีวะลุยหาดใหญ่ ซ่อมยานพาหนะ อุปกรณ์ไฟฟ้า แล้วกว่า 1.1 หมื่นคัน/ชิ้น ช่วย ปชช.หลังวิกฤตน้ำท่วม
คึกคัก เปิด งานรักอ่าวลึก ครั้งที่ 15 สืบสานวัฒนธรรม กระตุ้นท่องเที่ยว สร้างรายได้ชุมชน
ปปง.เดินหน้าขยายผลคดีฟอกเงินสแกมเมอร์ ลุยเช็กเส้นเงิน ‘เสี่ยโจ้ ปัตตานี’ โยงยึดทรัพย์ ‘ยิม เลียก’ 9 พันล้าน
จิตอาสาชลบุรีรวมพลังปลูกต้นไม้ ปรับภูมิทัศน์ อ่างมาบประชัน ถวายเป็นพระราชกุศลวันพ่อแห่งชาติและวันดินโลก
สาวใต้ช็อก! นวดเสร็จทองกว่า 3 แสนหายจากล็อกเกอร์ พบกุญแจช่องอื่นไขได้ ร้านปัดไม่เกี่ยว
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อวดโฉม "คู่รักแพนด้าแดง ฮาชิ-ฮานะ" ต้อนรับวันพ่อ เด็กเข้าชมฟรี 5 ธ.ค.นี้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​