“เจี๊ยบ อมรัตน์” สวนกลับ “อดิศร” หลังวิจารณ์ปมก้าวไกลขับ”หมออ๋อง” พ้นพรรค

"เจี๊ยบ อมรัตน์" สวนกลับ "อดิศร" หลังวิจารณ์ปมก้าวไกลขับ"หมออ๋อง" พ้นพรรค

 

 

 

จากกรณีที่นายอดิศร เพียงเกษ ..บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานวิปรัฐบาล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีพรรคก้าวไกลนัดหารือร่วมกับ นายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 ถึงตำแหน่งรองประธานสภา คนที่ 1 หลังพรรคก้าวไกลมีมติจะรับตำแหน่งผู้นำฝ่ายค้าน

นายอดิศร กล่าวว่า ไม่ขอแทรกแซง ส่วนตัวได้เลือกนายปดิพัทธ์ เป็นรองประธานสภา คนที่ 1 ด้วย จึงอยากให้นายปดิพัทธ์ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ได้ดีแล้วนั้นได้ทำงานต่อไป แต่ทำอย่างไรที่ไม่ให้อยู่ในสายตาที่เลอะเลือนความสง่างาม 

อย่าสร้างนิติกรรมอำพราง ความสง่างามจะไม่มี ถ้าคุณเดินทางไม่มีความสง่างาม ขึ้นบนบัลลังก์ก็จะไม่มีใครเคารพ เขามีความผิดอะไร การเป็นรองประธาน มันผิดอย่างร้ายแรงเชียวเหรอ มันไม่มีในข้อบังคับพรรคไหนหรอก เว้นแต่จะเล่นละครปาหี่กัน

นอกจากนี้นายอดิศร ยังแสดงความคิดเห็นต่อด้วยว่าผมเลือกหมออ๋องเป็นรองประธาน  มิใช่เลือกสัตว์เลื้อยคลานเป็นงูเห่า เลือกศักดิ์ศรีเกียรติภูมิสภาเรา บัดนี้ไม่เหลือเงา เศร้าฤดี

รวมทั้งยังรีทวิตโพสต์เดิมของตัวเองที่โพสต์เมื่อวันที่ 17 กันยายนว่า กาเหว่า ฝากไข่ ให้กาฟักย่องเบา ซ่อนรัก สมัครสมาน ซมซาน กอดเก้าอี้ รองประธาน หมดศักดิ์ศรี ตำนาน 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทางด้านนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ แกนนำก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ หลังก้าวไกลมีมติขับ นายปดิพัทธ์ สันติภาดา สส.พิษณุโลก รองประธานคนที่ 1 ว่า  สะดวกแบบนี้ พร้อมติดแฮชแท็ก แยกกันเดิน_เปลี่ยนประเทศร่วมกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ภูมิธรรม" แทงกั๊กชงครม.ตั้งอธิบดีกรมที่ดินใหม่ ยิ้มอ่อนโดนซักคะแนนนิยมเพื่อไทยลดลงอีก
"หุ้นบินไทย" พุ่ง 134.4% กลับเข้าเทรดอีกครั้งวันแรก ปธ.บอร์ดมั่นใจเติบโตแข็งแกร่ง ซื้อฝูงบินใหม่ไร้แรงกดดันการเมือง
“ศบ.ทก.” แถลงย้ำพบฝ่าย “กัมพูชา” เพิ่มเติมกำลังพล บริเวณ 7 พื้นที่ ซ้ำยังพบการดัดแปลงฐานที่มั่น ละเมิดข้อตกลงหยุดยิง
“บิ๊กเล็ก” จี้กัมพูชา ให้เกียรติกำลังพลตัวเอง เข้าเก็บร่างทหารแนวหน้า หวั่นเกิดโรคระบาด พร้อมแจงเหตุผล ยังไม่ส่งกลับ 18 เชลยศึก
ระยอง ตำรวจ MOU เทคนิคระยอง จับมือ นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการตำรวจช่าง ซ่อมยานพาหนะให้ ปชช. และ นักท่องเที่ยว
โซเชียลแชร์เรื่องซึ้ง "พลทหาร" เอ่ยคำทำน้ำตาซึม "MK Group" ส่งมอบอาหารให้ถึงโรงครัวพระราชทาน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​