‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ชี้แจง ปม รถรุ่นพิเศษ ที่ ผกก.โจ้ เป็น 1 ใน 100 คนทั่วโลก ที่ได้ครอบครอง

‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ชี้แจง ปม รถรุ่นพิเศษ ที่ ผกก.โจ้ เป็น 1 ใน 100 คนทั่วโลก ที่ได้ครอบครอง

'ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ'ชี้แจง ปม รถรุ่นพิเศษ ที่ ผกก.โจ้ เป็น 1 ใน 100 คนทั่วโลก ที่ได้ครอบครอง

จากคดีดัง ของผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ที่ตกเป็นผู้ต้องหา คดีฆ่าคลุมถุงดำ และยังมีอีกหลายเรื่องที่เจ้าหน้าที่กำลังติดตาม ทั้งเส้นทางการเงิน รวมถึงการครอบครองรถยนต์ที่มีอยู่จำนวนมาก มูลค่าหลายร้อยบาท และรถที่โดดเด่นที่สุด ผู้คนพูดถึงกันมากที่สุดคือ “ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ แอลพี 720-4 50 แอนนิเวอร์ซารี (Lamborghini Aventador LP 720-4 50 Anniversario) ซึ่งป็นรถรุ่นพิเศษ ผลิตขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองอายุ 50 ปีของ Automobili Lamborghini และผลิตเพียงแค่ 100 คัน เท่านั้น ซึ่งผู้กำกับโจ้ เป็น 1 ใน 100 คน ทั่วโลก ที่ได้ครอบครองรถค่าตัวเริ่มต้น อยู่ที่ 47,000,000 บาท คันนี้

ดีเอสไอ พบ’รถลัมโบร์กินี’ของ’ผกก.โจ้’เป็นของกลางคดีรถหรูเลี่ยงภาษี

ล่าสุด บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด หรือ ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ ได้ส่งจดหมายชี้แจงรายละเอียดต่อสื่อมวลชน ระบุว่า เรียน ท่านสื่อมวลชนที่เคารพ ในนามของบริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด หรือ ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ ขอเรียนแจ้งว่า บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการหลังการขายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ.2561 สืบเนื่องจนถึงปัจจุบัน โดยได้นำเข้ารถซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นแรกเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทยไตรมาสที่ 4ของปี พ.ศ.2561

บริษัทฯ ขอยืนยันว่า บริษัทฯ มิได้ดำเนินการหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อขายรถยนต์ล้มโบร์กินีอื่นใดที่เกิดขึ้น ก่อนการแต่งตั้งดังกล่าวทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ มีนโยบายรับให้บริการรถยนต์ลัมโบร์กินีทุกคันที่ได้ทำการซื้อจากผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยก่อนหน้า เพื่อดูแลลูกค้าล้มโบร์กินีในประเทศไทยทุกท่านให้ได้รับความ สะดวกและความพึงพอใจสูงสุดในการครอบครองรถยนต์ลัมโบร์กินี

ในการนี้ บริษัทฯ ขอยืนยันวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด และยึดมั่นในคุณธรรม โดยคำนึงถึงผู้รับบริการ องค์กร และสังคมเป็นสำคัญ พร้อมปฏิบัติตามพันธกิจของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ความประทับใจและความภาคภูมิใจให้ท่านเจ้าของรถลัมโบร์กินี สร้างรากฐานแบรนด์ให้แข็งแกร่ง สื่อสาร คุณค่า ภาพลักษณ์ และความน่าเชื่อถือของลัมโบร์กินีในประเทศไทย เพื่อให้ลัมโบร์กินีเป็นแบรนด์ซีเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับโลกที่ครองใจคนไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิ ในโอกาสนี้ บริษัทฯ ขอขอบคุณท่านสื่อมวลชนที่ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา

ขอแสดงความนับถือ
บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก