วิวาห์สยอง เกิดเหตุ “ไฟไหม้” งานแต่งในอิรัก ดับกว่า 100 ราย

ไฟไหม้, เพลิงไหม้, วิวาห์สมอง, งานแต่ง, อิรัก, จุดพลุ

เกิดเหตุ "ไฟไหม้" งานแต่งในอิรัก เผาวอดอาคารทั้งหลัง ล่าสุด รายงานพบผู้เสียชีวิตมากกว่า 100 ราย

วิวาห์สยอง-เกิดเหตุ “ไฟไหม้” จากพลุที่จุดในงานแต่ง เผาวอดอาคารทั้งหลัง มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 100 ราย รวมทั้งคู่บ่าวสาว ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

เจ้าหน้าที่ป้องกันภัยพลเรือนอิรักกล่าวว่า เกิดเหตุ “ไฟไหม้” ในงานเลี้ยงฉลองแต่งงานแห่งหนึ่ง ในเขตฮัมดานิยา เมืองนีเนเวห์ เมื่อคืนนี้ โดยเปลวไฟเกิดขึ้นจากการจุดพลุฉลอง ซึ่งลุกลามไปทั่วตึกและพังทลายลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากวัสดุที่ใช้สร้างนั้นเป็นวัสดุลามไฟและฝ่าฝืนกฎหมายความปลอดภัย

 

ไฟไหม้, เพลิงไหม้, วิวาห์สมอง, งานแต่ง, อิรัก, จุดพลุ

 

นายฮาซัน อัล-อัลลัค รองผู้ว่าการภูมิภาค กล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า มีผู้เสียชีวิตแล้ว 113 ราย ขณะที่สื่อของรัฐรายงานยอดผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 100 ราย รวมถึงคู่บ่าวสาว และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 150 ราย

หน่วยงานหลายแห่งได้ส่งเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินไปยังสถานที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือ ซึ่งรวมถึงรัฐบาลกลางและหน่วยงานต่าง ๆ ของเคอร์ดิสถาน ภูมิภาคกึ่งปกครองตนเองของอิรัก

 

ไฟไหม้, เพลิงไหม้, วิวาห์สมอง, งานแต่ง, อิรัก, จุดพลุ

ภาพที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์เผยให้เห็น นักดับเพลิงกำลังปีนเข้าไปในซากอาคารที่ไหม้เกรียม เพื่อค้นหาผู้รอดชีวิต ส่วนคลิปสั้นอีกคลิปหนึ่ง แสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะ บางส่วนของอาคารที่ลุกไหม้และหล่นมาจากเพดาน ทำให้ผู้ร่วมงานตื่นตระหนกและหลบหนีออกจากอาคาร

 

ไฟไหม้, เพลิงไหม้, วิวาห์สมอง, งานแต่ง, อิรัก, จุดพลุ

 

ด้านนายกรัฐมนตรีมูฮัมหมัด ชีอา อัล-ซูดานี ของอิรัก ได้สั่งการให้กระทรวงมหาดไทยและกระทรวงสาธารณสุขระดมความช่วยเหลือ ผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้ พร้อมสั่งให้สอบสวนสาเหตุต่อไป

 


Puma TH : All Sale! Up to 50%

รับสินค้าลดราคาในสไตล์ที่คุณชอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เริ่มแล้วงาน “เสน่ห์ล้านนาแพร่ : ต๋ามผางประทีปดอกจอก วัดจอมสวรรค์”
"รัฐบาล" ยันไม่ห้ามจัดงานลอยกระทง ขอความร่วมมือปรับรูปแบบ ลดกิจกรรมที่มีความรื่นเริง
เริ่มแล้ว!! งานแสดงรถยนต์และนวัตกรรมแห่งการขับเคลื่อนครั้งใหญ่ในอยุธยา “Ayutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 26”
ทนายสมุยชี้แท่งเหล็กลึกลับ อาจเป็นซากเรือโจรสลัด 300 ปี
สหรัฐ-จีนเห็นชอบให้เปิดทางสื่อสารด้านการทหาร
พัทลุงรวมพลัง “เดิน–วิ่ง–ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 11”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​