เตรียมพัฒน์จัดสอบวันสุดท้าย “หยก” โผล่ทำคอนเทนต์อีก ชาวเน็ตย้อนเจ็บ ยิ่งทำตามโค้ช ยิ่งดูเป็นตัวตลก

เตรียมพัฒน์สอบวันสุดท้าย “หยก” ไม่พลาดทำคอนเทนต์ แขวะนักเรียนในระบบเก่าคงต้องอดทนไปอีกนาน ชาวเน็ตย้อนทำตามโค้ชที่สั่ง ยิ่งดูเป็นตัวตลกมากขึ้น

วันนี้ “หยก ธนลภย์” ได้โพสต์ภาพผ่านเฟสบุ๊กขณะนั่งอยู่หน้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และถือป้ายหนูขอเข้าสอบ พร้อมระบุข้อความว่า 22 กันยายน 2566 วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการสอบแล้ว หนูมาขอเข้าสอบที่โรงเรียน เอาจดหมายที่เคยยื่นถามโรงเรียนตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2566 มาด้วย แต่ยังคงไม่มีคำตอบอะไรจากโรงเรียน โรงเรียนในระบบเก่าคงเป็นเช่นนี้ นักเรียนในระบบเก่าคงต้องอดทนไปอีกนาน ถ้าสอบผ่านแล้วไม่สามารถพัฒนาสมองและความคิดได้เป็นอย่างไร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นทั้งให้กำลังใจหยก และวิพากษ์วิจารณ์ เช่น

-จะให้คนอื่นเคารพสิทธิ แต่ตัวน้องเองยังไม่เคารพกฎของโรงเรียนเลย ทำตามโค้ชที่สั่ง ยิ่งดูเป็นตัวตลกมากขึ้น

-ไม่ได้เป็นนักเรียนโรงเรียนนี้ แต่จะไปขอสอบ หนูต้องถามตัวเองก่อนนะครับ ว่าสับสนอะไรไหม

-ดูชุดที่ใส่ไปขอเขาสอบ ใครจะให้เข้าไปสอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ลำพูนจัดพิธีเทิดพระเกียรติ “พระนางจามเทวี” เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ ประจำปี 2568
สุราษฎร์ธานีเจ้าภาพ “ยูโร่เค้ก ไทยแลนด์ บีช วอลเลย์บอล 2025” รอบคัดเลือกภาคใต้
"ชาร์เตอร์ กรุ๊ป" แถลงเชื่อมั่นศักยภาพศก.ไทย ยันแผนการลงทุนธุรกิจ ไม่เกี่ยวข้องนักการเมือง-พรรคการเมือง เตือนแพร่ข้อมูลเท็จพร้อมดำเนินดดีทางกม.เด็ดขาด
ผ้าลำปางบุกเมืองย่าโม โคราชเปิดเวที LAMPANG TEXTILE & LIFESTYLE CITY โชว์อัตลักษณ์ผ้าไทยสู่สากล
ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญตำรวจภูธรภาค 5
นายก อบจ.ชลบุรี เป็นประธานในพิธีบรรจุพระบรมสารีริกธาตุและยกยอดมณฑปวิหาร วัดเขาไม้แดง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​