“สิระ” ท้า “ไฮโซลูกนัท” วางเงินเดิมพัน 30 ส.ค.นี้ ระบุ พบพิรุธใบรับรองแพทย์เก๊หรือไม่

“สิระ” ท้า “ไฮโซลูกนัท” วางเงินเดิมพัน 30 ส.ค.นี้ ระบุ พบพิรุธใบรับรองแพทย์เก๊หรือไม่

สิระ ท้า ลูกนัท วางเงินเดิมพัน 30 ส.ค.นี้ ก่อนพาตรวจตาให้ชัด บอดจริงหรือหลอก ชี้ ให้หมอคนอื่นตรวจใบรับรองแพทย์แล้ว พบพิรุจ  ใช้ลางาน เบิกประกันไม่ได้ เหตุไม่ระบุวันที่ แถมไม่บอก มีแผลบาดเจ็บที่คิ้ว

นายสิระ  เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ได้นัดหมาย นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ลูกนัท ในวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคมนี้เวลา 11:00 น.ที่บ้านทรงไทยแจ้งวัฒนะ โดยให้ นายธนัตถ์ นำเงิน 10 ล้านบาทมาวาง และส่วนตัวจะเตรียมเงินสด 1 ล้านบาท มาตามข้อตกลง ซึ่งขณะนี้ในโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับใบรับรองแพทย์มีประเด็นข้อสงสัยข้อพิรุธหลายอย่าง และแพทย์ที่ลงความเห็นในใบรับรองแพทย์รวมถึงโรงพยาบาลพญาไท 1 ก็ยังไม่มีการออกมาแถลงข่าว หรือชี้แจงใดๆ

 

ขณะเดียวกัน เมื่อดูจากในรูปมีแผลที่คิ้ว นายธนัตถ์ ซึ่งเกิดเหตุในวันที่ 13 สิงหาคมและออกจากโรงพยาบาลในวันที่ 19 สิงหาคม ซึ่งตอนที่แพทย์ตรวจแพทย์จะลงความเห็นหรือไม่ว่ามีแผลที่ปลายคิ้วแต่ไม่มีการเขียนระบุในใบรับรองแพทย์ใบที่ นายธนัตถ์ นำมาแสดงแต่อย่างใด และเมื่อลงในรายละเอียดเกี่ยวกับใบรับรองแพทย์ก็พบว่าใบรับรองแพทย์ใบนี้ใช้ไม่ได้ เนื่องจากไม่ระบุวันเวลาในการรักษา เช่นหากจะนำใบรับรองแพทย์ไปขอหยุดงานก็ไม่ปรากฏว่ารับการรักษา จากวันไหนถึงวันไหน  เมื่อนำใบรับรองแพทย์ไปปรึกษาแพทย์คนอื่นดู ได้รับข้อมูลว่าไม่มีแพทย์ที่ไหนลงความเห็นเช่นนี้ มีหลายจุดที่ยังมีข้อสงสัย ซึ่งหากเมื่อวางเงินครบในวันที่ 30 สิงหาคมก็จะนัดไปตรวจที่โรงพยาบาลโดยให้แพทย์ที่ทั้งสองคนไม่รู้จักถือว่าเป็นกลาง มาเป็นผู้ตรวจวินิจฉัยอาการ ตัดสินว่า ดวงตาของ นายธนัตถ์ บอดจริงหรือไม่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก