แทบช็อกได้กลิ่นเน่าในป่าไปดูพบศพชายไม่ทราบชื่อผูกคอมาหลายวัน

แทบช็อกได้กลิ่นเน่าในป่าไปดูพบศพชายไม่ทราบชื่อสัญชาติและอายุผูกคอมาหลายวันลักษณะหัวห้อยอยู่กับเชือกตัวหลุดมากองอยู่พื้นดิน

ร.ต.อ.ดำฉลวย สำคัญยิ่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีผู้พบศพผูกคอตายภายในซอยศาลเจ้าที่แป๊ะกงหมู่6ต.หนองรีอ.เมืองจ.ชลบุรีจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรรพ.ชลบุรีและกู้ภัยไตรคุณธรรมพบศพชายไม่ทราบชื่อและสัญชาติ เป็นชายสวมกางเกงขายาว เสื้อแขนยาวอยู่ในสวนห่างจากถนน 100 เมตร สภาพเน่าเฟะส่งกลิ่นเหม็นส่วนหัวนั้นห้อยติดเชือกที่ผูกติดกับกิ่งไม้

สอบถามนายสุพมิตร ธนะไพบูลย์ อายุ 46 ปี เจ้าของใกล้ที่ผู้ตายผูกคอเผยว่า ได้กลิ่นเหม็นคิดว่าหมาตายเลยให้ลูกจ้างเข้าไปดูพร้อมกันแต่ตนไม่ได้กลิ่น ลูกจ้างเข้าไปดูใต้ต้นสะเดาก็พบศพไม่ใช่หมาแล้ว ตินแรกคิดว่าป็นตุ๊กตาแต่เห็นมีหนอนใช่แน่ๆหันไปมองพบหัวห้อยอยู่ คนตายผูกคออีกฝั่งที่แดนติดกันกับที่ตนทางด้านนายทองนาค บุญเสง อายุ 60ปีกล่าวว่าเจ้าของสวนได้กลิ่นเหมือนหมาเน่าหลายวัน ให้ตนเข้าไปดู นึกว่าตุ๊กตา เห็นหัวห้อยอยู่ ส่วนตัวอยู่ข้างล่างคอขาด ที่ไหนได้เป็นศพชายนิรนามไม่รู้ว่ามาจากไหนเบื้องต้นตำรวจคาดว่าผู้ตายคงเครียดมีปัญหาส่วนตัวจึงคิดสั่นมาผูกคอตายในป่าและคงเสียชีวิตมาประมาณ10-20วันเพราะสภาพเน่าเปื่อยจึงให้กู้ภัยฯนำศพส่ง รพ.ชลบุรีเพื่อผ่าพิสูจน์อีกครั้งและจะได้แจ้งประกาศตามหาญาติให้มานำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้
แม่ทัพกุ้ง มอบเงินช่วยชายแดนไทย ลั่นประชาชนอดทนรออีกนิด ประชุม GBC เป็นบวก ก็อาจกลับบ้านได้
ศน. จัดประกวดเทศกาลกวนขนม "อาซูรอ" จังหวัดภาคใต้
วัดแสงแก้วโพธิญาณ เชิญร่วมบุญใหญ่ กฐินสามัคคี 11-12 ต.ค. 68 รับพระพุทธรูปมงคล-เหรียญมหาปราบสุดพิเศษ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​