‘เจ้าของเวดดิงสตูดิโอ’ออกโรงแจง หลังชาวเน็ตขุดภาพ ‘ผกก.โจ้-แฟนสาว’เข้าพิธีแต่งงาน

‘เจ้าของเวดดิงสตูดิโอ’ออกโรงแจง หลังชาวเน็ตขุดภาพ ‘ผกก.โจ้-แฟนสาว’เข้าพิธีแต่งงาน

'เจ้าของเวดดิงสตูดิโอ'ออกโรงแจง หลังชาวเน็ตขุดภาพ 'ผกก.โจ้-แฟนสาว'เข้าพิธีแต่งงาน

ถือเป็นประเด็นร้อนที่สังคมให้การติดตามมาอย่างใกล้ชิด กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครสวรรค์ ใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาก่อนสิ้นใจ จนนำมาซึ่งการออกหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ “ผู้กำกับโจ้”พร้อมกับบุคคลที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งหมด 7 ราย ซึ่งขณะที่ทุกคนถูกจับกุมเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ขณะที่โลกโซเชียล มีการขุดประวัติส่วนตัวของ ผกก.โจ้ ทุกแง่มุม รวมถึงอดีตรักที่ผ่านมา รวมไปถึงดาราสาวคนดัง อย่าง เมย์ พิชญ์นาฎ ก่อนสัมพันธ์รักจะสะบั้น เพราะมีภาพฝ่ายชายแต่งงานกับไฮโซเจ้าของเต็นท์รถหรูออกมา

จากนั้นยังมีการขุดคุ้นไปถึงรักครั้งใหม่ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวสาว และเป็นลูกสาวของ ผบช.ภ.6 โดย พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 (ผบช.ภ.6) ยืนยันว่า “ผู้กำกับโจ้ ไม่ใช่คนในครอบครัว เป็นเเค่คนรู้จัก เป็นเพียงบุคคลที่เข้ามาสนิทสนมกับลูกสาว ในลักษณะเข้ามาจีบ อยู่ระหว่างคบหาดูใจ ซึ่งยังไม่ได้แต่งงาน หรือ หมั้นหมายกัน และเชื่อว่า หลังจากเกิดเหตุ ลูกสาวของผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ก็คงยุติความสัมพันธ์”

ส่วน ประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าความสนิทสนมกันกับลูกสาว อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ “ผู้กำกับโจ้” ได้รับเข้ารับตำแหน่งผู้กำกับการสภ.เมืองนครสวรรค์ ยืนยันว่า ไม่เกี่ยวข้องกัน ไม่มีการช่วยเหลือหรือให้ความสำคัญกับ “ผู้กำกับโจ้” อีกทั้งการโยกย้ายข้าราชการตำรวจทางผู้บังคับบัญชาก็ได้กำชับให้ดำเนินการตามขั้นตอนและเป็นธรรม

อย่างไรก็ตามประเด็นนี้ ไม่จบง่าย ๆ เมื่อโลกโซเชียลไปนำภาพในอดีตจากเพจเฟซบุ๊ก Finale wedding studio ซึ่งเขียนข้อความว่า “คุณพรพจี ศิริสิทธิ์ และ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล กราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร” แล้วตีความเรื่องความสัมพันธ์ของบุคคลทั้งสอง

ล่าสุด ทางสำนักข่าวท็อปนิวส์ได้ติดต่อสัมภาษณ์ คุณ สุดจิตร์ สุดจิตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทฟินาเล่ เวดดิงสตูดิโอ จำกัด ถึงกรณีที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา โดยทาง กรรมการผู้จัดการ บริษัทฟินาเลเวดดิงสตูดิโอ เปิดเผยรายละเอียดว่า “จริงๆวันนั้นไม่ใช่เป็นพิธีการที่เกี่ยวกับ คุณพรพจี และ ผู้กำกับโจ้ แต่ทั้งสองไปเป็นเพื่อนกับทางญาติของเขา เพื่อไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ แต่จุดที่เป็นปัญหา คือ เวลาเราใช้คำศัพท์ต่างๆ ในเรื่องการเข้าเฝ้าพระสังฆราช หรือประทานพร เกิดข้อผิดพลาด เพราะเราไปใช้คำว่าเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อให้เกิดคำสละสลวย แต่ยืนยันว่าวันนั้น ทั้งผู้กำกับโจ้ และทางแฟนสาว ไม่ได้เข้าพิธีแต่งงานแน่นอน”

135272591 2653130211639781 7635434403260756307 n

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก