“แหม่ม พัชริดา” สอนเด็กรุ่นใหม่ หยุดจาบจ้วงสถาบันฯ

“แหม่ม พัชริดา” สอนเด็กรุ่นใหม่ หยุดจาบจ้วงสถาบันฯ

"แหม่ม พัชริดา" สอน เด็กรุ่นใหม่ หยุดจาบจ้วงสถาบันฯ อย่าทำลายอดีตที่ดีงาม ชี้ เด็กรุ่นนี้ โตไม่ทันเห็น พระราชกรณียกิจ ร.9

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 จากกรณี กระแสการจาบจ้วงสถาบันฯ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรดาเหล่าคนในวงการบันเทิงได้พร้อมใจกันออกมาได้มีการอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ พระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมปกป้องสถาบันฯ เช่นเดียวกับ “ แหม่ม พัชริดา วัฒนา ” คอมเมนติวเตอร์รายการประกวดร้องเพลง และ อดีตสมาชิกวง “สาว สาว สาว” ที่ได้อัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่9 ลงบนอินสตราแกรม พร้อมข้อความว่า

 

“เป็นอีกคนที่ยืนยันว่า เราเติบโตมา เห็นในสิ่งที่บางคนรุ่นนี้ไม่ทันได้เห็น เราจึงรักและเทิดทูน เพราะ เราเห็นความดีนั้น มาตลอดชีวิต  วันนี้หลายอย่างเปลี่ยนแปลง ผู้ใหญ่ก็ต้องยอมรับ และ ยกให้คนรุ่นนี้ ทำมันให้ดีต่อไป เราพร้อมซัพพอร์ต เพราะ คุณ คือ อนาคตของชาติ  แค่มองไปข้างหน้า ไม่ต้องทำลายอดีตที่ดีงาม เรายังต้องอยู่ด้วยกันอีกนาน ในบ้านหลังนี้ #ช่วงนี้ปิดประเทศโควิดระบาด ไม่ทัวร์ลงนะคะ”

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ถูกแชร์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของแหม่ม พัชริดา ปรากฏว่า มีเด็กรุ่นใหม่ และ คนที่เห็นด้วย เข้ามาสนับสนุนสิ่งที่ แหม่ม พัชริดา เขียนเป็นจำนวนมาก

56294

56293

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก