‘ผู้กำกับโจ้’เอ่ยปาก ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใคร และขออโหสิกรรมให้คนปล่อยคลิป เจ้าหน้าที่สอบปากคำก่อนนำตัวฝากขัง

‘ผู้กำกับโจ้’เอ่ยปาก ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใคร และขออโหสิกรรมให้คนปล่อยคลิป เจ้าหน้าที่สอบปากคำก่อนนำตัวฝากขัง

'ผู้กำกับโจ้'เอ่ยปาก ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใคร และขออโหสิกรรมให้คนปล่อยคลิป เจ้าหน้าที่สอบปากคำก่อนนำตัวฝากขัง

ภายหลังจากที่ พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการจับกุมพันตำรวจเอกธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ “ผู้กำกับโจ้”อดีตผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ และ ร.ต.ท.ธรนินทร์ มาศวรรณา รอง สว.(ป) สภ.เมืองนครสวรรค์ ที่กองปราบปราม เมื่อช่วงค่ำวานนี้ การแถลงมีขึ้นประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง จนเมื่อเวลาประมาณ 22:00 น เจ้าหน้าที่ก็คุมตัวผู้กำกับโจ้และร้อยตำรวจโทธรณินทร์ ออกจากกองปราบ เดินทางไปที่จังหวัดนครสวรรค์ทันที โดยผู้กำกับโจ้ เดินทางโดยรถตู้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง ส่วนร้อยตำรวจโทธรณินทร์ เดินทางมาพร้อมกับพลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โดยเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งร้อยตำรวจโท ธรณินทร์เดินทางมาถึงก่อนผู้กำกับโจ้ประมาณ 1 ชั่วโมง

จนเมื่อเวลาประมาณ 01:00 น ผู้กำกับโจ้ ก็เดินทางมาถึงที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ มีกองทัพสื่อมวลชนปักหลักรอทำข่าวอย่างเนืองแน่น ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้กำกับโจ้ขึ้นสภ. ผู้สื่อข่าวได้ตะโกนถาม ผู้กำกับโจ้ว่า อะไรคือสิ่งที่ตัดสินใจเข้ามอบตัว ผู้กำกับโจ้ตอบกลับมาว่า “ตนเองไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใคร” จากนั้นก็ถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าไป บันทึกจับกุมภายใน ห้องสอบปากคำทันที

S 12992578

จากนั้นพลตำรวจเอกสุชาติได้สอบปากคำเบื้องต้นผู้กำกับโจ้และร้อยตำรวจโทธรณินทร์ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายออกจากสภ.เมืองนครสวรรค์ ขึ้นรถตู้ไปยังกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เมื่อลงจากรถตู้ ผู้สื่อข่าวได้ตะโกนถามผู้กำกับโจ้อีกครั้ง ว่า มีอะไรอยากจะบอกถึงคนปล่อยคลิป ผู้กำกับโจ้ก็ตอบกลับมาว่า “ผมขออโหสิกรรมให้ครับ”

ขณะที่พลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 รายตลอดทั้งคืนนี้ เพื่อให้ทันส่งฟ้องศาลจังหวัดนครสวรรค์ในช่วงเช้า โดยพลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข จะเดินทางมา ติดตามความคืบหน้าทางคดีด้วย ส่วนในช่วงบ่ายตนเองก็จะเดินทางมาติดตามความคืบหน้าทางคดีเช่นกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก