หนุ่มวัย 31 ปี อดีตครูสอนพิเศษเครียดปัญหาหนี้สิน ผูกคอดับ แม่มาเรียกกินข้าวพบศพลูกแทบช็อค

พ.ต.ต.กรณ์พิรัช วรกรวิพัฒน์ สว(สอบสวน)สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายในซอยพงษ์ประเสริฐ 16 ภายในบ้าน หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ข่าวที่น่าสนใจ

พร้อมแพทย์เวรรพ.ชลบุรีและกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้นที่บันไดทางขึ้นช้น2พบศพ นาย อายุ 31 ปี อดีตเคยเป็นครูสอนพิเศษสถานศึกษาแห่งหนึ่ง ใช้ชือกไนล่อนสีเขียวผูกคอตัวเองติดกับรวมบันไดสภาพคล้ายคนยืนแพทย์ตรวจสอบคาดว่าน่าเสียชีวิตประมาณ1-2ชั่วโมง

สอบถาม นาง อายุ 57 ปี แม่ผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่าตนมาเรียกลูกชายกินข้าวแต่ประตูล็อคทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แต่ไม่เปิดประตู ตนเลยดูที่กระจกเห็นลูกชายยืนอยู่เฉย ตนเรียกแต่ลูกชายไม่ขยับ ตนเลยเอามีดมางัดประตูลูกชายไม่เคยพูดอะไรตนคิดว่าลูกชายน่าจะเครียดเรื่องหนี้สินที่กู้มาและผ่อนรถประมาณแสนบาทเป็นเงินกู้จากสถาบันการเงินซึ่งคาดว่าเครียดไม่ปรึกษาใครตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตัวดับดังกล่าวเบื้องต้นญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตเนื่องจากไม่มีร่องรอยการต่อสู้จึงให้กู้ภัยฯนำศพไปผ่าพิสูจน์อีกครั้งตามระเบียบจากนั้นจะได้มอบศพให้ญาติจัดการตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เพชรบุรี///ตลาดท่ายางคึกคัก! คาราวานรถโบราณ 50 คัน อวดโฉมความคลาสสิก ‘เพชรบุรี-หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด’ ครั้งที่ 23
เพชรบุรี///PEA ปักหมุดชะอำ! เปิด "EV-HUB @ CHA-AM" สถานีชาร์จรถไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดและแห่งแรกของภาคใต้
สำนักงานตำรวจแห่งชาติจับมือสหราชอาณาจักร ปฏิรูประบบควบคุมตัว นำร่อง 8 สน. ยกระดับสิทธิมนุษยชน
เมืองพัทยาเปิดไฟเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ยิ่งใหญ่ 11 จุดแลนด์มาร์กแสงไฟ น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
ชื่นชมตำรวจจราจร สน.บางซื่อ ไม่รอช้าช่วยชายสูงวัยพลัดตกคลอง ทันควัน ปลอดภัย
รอง ผบ.ตร.มอบนโยบายตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​