ด่วน “ผกก.เบิ้ม” 1 ใน 25 ตร.โผล่บ้านกำนันนก ปลิดชีพตัวเองคาบ้านพัก

ด่วน "ผกก.เบิ้ม" 1 ใน 25 ตร.โผล่บ้านกำนันนก ปลิดชีพตัวเองคาบ้านพัก

วันที่ 11 ก.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผู้กำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว หรือ “สารวัตรแบงก์” ได้ใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเอง ภายในบ้านพักย่านคลอง 2 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะมาจากเรื่องใด ซึ่งเบื้องต้นคาดว่ามาจากความเครียด หลังถูกพาดพิงว่าเป็นคนโทรศัพท์ตามสารวัตรแบงค์ ให้มาที่บ้านกำนันนก ก่อนถูกนายหน่องยิงเสียชีวิต

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่ง พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผู้กำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง มีชื่อ 1 ใน 25 นายตำรวจ ที่อยู่ในงานเลี้ยงบริษัทรับเหมาก่อสร้างทำถนนของกำนันนก ทั้งนี้ พ.ต.อ.วชิรา เป็นผู้บังคับบัญชาของพ.ต.ต.ศิวกร และเป็นผู้โทรให้สารวัตรแบงค์ให้เดินทางมายังบ้านพักของกำนันนก กระทั่งเกิดเหตุสารวัตรแบงค์ ถูกนายหน่องยิงเสียชีวิต และกระสุนยังโดนพ.ต.ท.วศิน พันปี รองผกก.2 บก.ทล. บาดเจ็บ  พ.ต.อ.วชิรา ยังเป็นผู้พาพ.ต.ท.วศิน ไปส่งโรงพยาบาลอีกด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​