วัดเจดีย์ไอ้ไข่ เข้ม ออกประกาศห้ามปชช. 18 จังหวัด เข้าทำกิจกรรมภายในวัด

วันที่ 20 เม.ย.64 พระครูพุทธเจติยาภิมณฑ์ หรือ พระอาจารย์แว่น เจ้าอาวาสวัดเจดีย์(ไอ้ไข่) อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ออกประกาศวัดเจดีย์ ลงวันที่ 20 เม.ย.2564 เรื่อง งดการทำกิจกรรมภายในวัดเจดีย์(ไอ้ไข่)ของกลุ่มคนพื้นที่ควบคุมสูงสุด 18 จังหวัด โดยมีข้อความว่า

ด้วยสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019(Covid-19)มีการแพร่ระบาดรอบใหม่ เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19)และปฏิบัติการตามมาตรการภาครัฐอย่างเคร่งครัด ดังนั้นคณะกรรมการวัดเจดีย์(ไอ้ไข่)จึงออกประกาศปิดการเข้าทำกิจกรรมภายในวัดเจดีย์(ไอ้ไข่)เฉพาะของกลุ่มบุคคลที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด ได้แก่ กทม., เชียงใหม่, ชลบุรี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, ปทุมธานี, นครปฐม, ภูเก็ต, นครราชสีมา, นนทบุรี, สงขลา, ตาก, อุดรธานี, สุพรรณบุรี, สระแก้ว, ระยอง, ขอนแก่น

ดังนั้น ขอให้ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ที่มีการควบคุมสูงสุดงดการเดินทางมาทำกิจกรรมในวัดเจดีย์(ไอ้ไข่)ตั้งแต่วันที่ 20เมษายนถึง4พฤษภาคม2564จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ลงชื่อพระครูพุทธเจติยาภิมณฑ์ เจ้าอาวาสวัดเจดีย์(ไอ้ไข่)

ขณะที่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช แถลงวันนี้(20เม.ย.)พบผู้ป่วยติดเชื้อวันนี้เพิ่มอีก 13 ราย ใน อ.เมือง 2 ราย อำเภอพรหมคีรี 1 ราย อำเภอเฉลิมพระเกียรติ 8 ราย ราย อำเภอสิชล 1 ราย และอำเภอท่าศาลา 1 ราย ทำให้ล่าสุดสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด -19 ระลอกใหม่ เดือนเมษายน จังหวัดนครศรีธรรมราช มีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 แล้ว จำนวน 78 ราย อย่างไรก็ตามมีข่าวดีผู้ป่วยติดเชื้อรายแรก เป็นช่างภาพอิสระ ที่ปรากฏไทม์ไลน์ในพิธีส่งมอบสนามฟุตบอล ที่ อ.พิปูน รักษาอาการป่วยหายแล้ว แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ในวันนี้ แต่ต้องกักตัวเพิ่มอีก 14 วัน

 

ไ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก