“อนุทิน” ชื่นชม เห็น“เศรษฐา” พบ “ บิ๊กตู่” เป็นภาพน่ารัก แม้เคยอยู่คนละขั้ว

ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ตอบคำถามสื่อมวลชนประเด็นที่ นายเศรษฐา ทวีสิน ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 เดินทางเข้าพบกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รักษาการนายกรัฐมนตรี ว่า เป็นนิมิตหมายที่ดี ประเทศไทยอยู่ด้วยความเข้าใจ ด้วยรอยยิ้ม หนักนิดเบาหน่อยก็เข้าใจกัน ให้อภัยซึ่งกันและกัน คิดว่าท่านทำเพื่อบ้านเมือง

ข่าวที่น่าสนใจ

สิ่งเหล่านี้ก็ทำให้รู้สึกดี คนเคยอยู่คนละขั้วกัน แต่ด้วยสปิริตวันนี้ต้องมารับงานต่อ ท่านที่ต้องส่งงานก็ให้การต้อนรับท่านที่จะมารับงาน เป็นภาพที่น่ารัก เราควรจะใช้โอกาสนี้ทำเรื่องที่เป็นปัญหามานาน ความขัดแย้ง คนละขั้ว คนละฝ่าย รวมความสามัคคีเข้าด้วยกัน ผลักดันประเทศชาติต่อไป เป็นสิ่งที่ดีที่ไม่มีใครพยายามสร้างความแตกแยก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.บุกช่วย "นศ.สาว" ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ข่มขู่ให้ "ขังตัวเอง" ลวงรีดเงิน "พ่อ-แม่" 4.5 แสน
ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น